Có lẽ mít sấy khô đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta, hương vị thơm ngon, giòn lạ không thể thiếu được trong thực đơn ăn vặt, ăn nhẹ hay những bữa liên hoan hội hè. Vậy mít sấy có gì mà hấp dẫn được nhiều người vậy.

Mít sấy khô
Mít sấy khô và những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

Mít là loại trái cây nhiệt đới được nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ vào hương vị thơm ngon hấp dẫn, cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng quan trọng thiết yếu như: vitamin A, C, canxi, kali, sắt, thiamin, niacin, riboflavin, magneisum,… Tại Việt Nam, mít được nhiều gia đình yêu thích và thưởng thức theo nhiều cách thức khác nhau như: mít tươi, sinh tố mít, chè mít, mít sấy,… Trong số đó, mít sấy có lẽ là món ăn đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay, bởi chúng rất tiện lợi có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi du lịch, dễ bảo quản, dồi dào dinh dưỡng…

Lợi ích tuyệt vời từ mít sấy khô

Mít sấy khô mang đến cực kỳ nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe như:

  • Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, hỗ trợ ngăn ngừa táo bón, loại bỏ những màng nhầy bám ở thành ruột, giảm các nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột già nhờ lượng chất xơ dồi dào.
  • Tăng cường hệ miễn dịch giúp cho cơ thể giúp cơ thể chống lại nhwungx hiện tượng nhiễm virus và nhiễm khuẩn.
  • Chống ung thư hiệu quả nhờ lượng chất ignans, isoflavones và saponins.
  • Bổ sung năng lượng tức thì cho cơ thể, giúp giảm stress và tập trung tinh thần.
  • Giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

Ăn mít sấy khô như thế nào là tốt nhất?

  • Theo chuyên gia dinh dưỡng, mỗi ngày tốt nhất chúng ta nên ăn khoảng 50g mít sấy khô để bảo đảm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể.
  • Chỉ ăn mít sấy có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, không có chứa hóa chất bảo quản, không bị nhiễm chì, hay nhiễm độc tố…
  • Nên kết hợp thêm với một số các loại trái cây, rau củ quả tự nhiên khác để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe mỗi ngày.
  • Mặc dù mít mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho sức khỏe, nhưng nếu đang mắc phải một trong những bệnh sau đây thì tuyệt đối không nên ăn mít sấy, cụ thể: bệnh tiểu đường, bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh suy thận, bệnh mãn tính,bệnh suy nhược cơ thể, …
  • Đặc biệt nếu quá yêu thích và muốn ăn để kích thích vị giác chỉ nên ăn mít sấy khô với số lượng ít để đảm bảo không gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Mua mít sấy khô ở đâu chất lượng và uy tín?

IFOOD được biết đến là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất, gia công và phân phối các nông sản sấy, trái cây sấy mang hương vị tự nhiên. Là đơn vị lâu năm trong ngành, IFOOD đã, đang là đối tác tin cậy của nhiều nhà phân phối, đơn vị muốn nhận gia công. Những sản phẩm trái cây sấy của IFOOD luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng trên khắp cả nước không những bởi chất lượng, giá cá mà cả sự uy tín và chuyên nghiệp.

mít sấy dẻo ifood
Mít sấy dẻo IFOOD hương vị tự nhiên thơm ngon hấp dẫn

Món Mít sấy dẻo, sấy lạnh của IFOOD với chất lượng chuẩn xuất khẩu Châu Âu, hương vị tự nhiên hòa lẫn với vị dẻo dẻo dai dai thơm ngon hấp dẫn không hề kém cạnh các loại mít sấy khô nào trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua mít sấy chất lượng hảo hạng hãy truy cập trực tiếp shop nongsansay.vn hoặc liên hệ hotline 0981 828 875 (Mr Mạnh) – 0942 662 121 (Ms Huyền) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

>>> KHÁM PHÁ MÍT SẤY DẺO IFOOD: https://nongsansay.vn/mit-say-deo/