CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Nhằm mục đích đưa sản phẩm tới tay Đối tác và người tiêu dùng với thời gian và chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với các chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Chính sách vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

  • IFood Việt Nam sau khi xác nhận đơn hàng trên website, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng ở tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc. Chúng tôi giao hàng trực tiếp tại các địa chỉ mà Quý khách đề nghị, đảm bảo sự nhanh chóng và an toàn tuyệt đối cho mọi đơn hàng.
  • Phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng IFood Việt Nam sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và vận chuyển hàng đến địa chỉ mà Quý khách yêu cầu trong thời gian sớm nhất kể từ khi Quý khách nhận được thông báo xác nhận đặt hàng thành công.
  • IFood Việt Nam vẫn tiến hành giải quyết các đơn hàng vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật, các ngày lễ trong năm. Tuy nhiên, thời gian xử lý đối với các đơn hàng này có thể dài hơn so với thông thường.
  • IFood Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua như cam kết. Trường hợp sản phẩm không đúng hay bị hư hại trong quá trình vận chuyển, IFood Việt Nam sẽ tiến hàng đổi trả theo quy định cho khách.
  • Trong trường hợp khách hàng hủy đơn hàng hoặc thông tin liên lạc không chính xác nên chúng tôi không giao hàng được cho khách hàng, IFood Việt Nam sẽ hủy đơn hàng đó.
  • Khi đơn hàng được giao đến, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng bao bì và tính toàn vẹn của sản phẩm trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao nhận. Lưu ý giữ lại Phiếu giao hàng để kiểm tra và sử dụng khi có yêu cầu đổi/ trả.

Chi phí giao hàng sẽ được tính tùy vào khu vực nơi khách hàng đăng ký nhận hàng.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và mua hàng tại website. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng đảm bảo sự nhanh chóng và an toàn tuyệt đối cho mọi đơn hàng của Quý khách.