Sau bữa cơm tối, gia đình quay quần bên nhau vừa xem tivi vừa nhâm nhi những ly trà. Nếu có thêm một món gì đó uống trà thì quá tuyệt đúng không. Hôm nay, IFOOD sẽ mách bạn cách làm mít sấy giòn cho tiệc trà cực kỳ hấp dẫn
Hướng dẫn cách làm mít sấy giòn
Nguyên liệu:
- Mít chín
- Nước cốt chanh
Cách thực hiện:
- Mít tách múi, bỏ hạt và cắt thành miếng vừa ăn.
- Nước cốt chanh pha thêm nước lọc theo công thức 01 muỗng nước cốt chanh và 06 muỗng nước. Sau đó, cho mít vào ngâm.
- Sau đó vớt ra để ráo.
- Xếp những múi mít vào khay nướng. Chú ý: không xếp dày quá. Để vào lò nướng với nhiệt độ là 50 độ và nướng tầm 4 tiếng. Bạn thăm chừng thấy mít khô, giòn và chuyển qua màu nâu vàng là được.
- Lấy ra, để nguội, có thể xếp vào lọ để dành ăn dần.
- Ngoài ra, nếu không có lò nướng, bạn cũng có thể để lên chảo rang, rang với lửa nhỏ và làm từ từ đợi đến khi mít khô lại và giòn chuyển sang màu nâu vàng là được.
Yêu cầu của món mít sấy giòn:
- Không thêm đường vì những múi mít vốn đã ngọt nên để mít sấy ngọt tự nhiên.
- Mít sấy giòn không bị khét.
Nếu không có thời gian để làm món mít sấy giòn thơm ngon hay hương vị bạn làm chưa được đạt, hay liên hệ ngay đến IFOOD để mua món mít sấy dẻo cực kỳ thơm ngon lạ miệng mà hương vị vẫn tự nhiên nhé. Chi tiết xin liên hệ hotline: 0981 828 875 (Mr Mạnh) – 0942 662 121 (Ms Huyền) hoặc xem ngay đường link bên dưới
>> KHÁM PHÁ NGAY MÍT SẤY DẺO IFOOD: https://nongsansay.vn/mit-say-deo
XEM NGAY: