Bạn thích ăn xoài sấy dẻo nhưng lại không thích vị ngọt của đường được bổ sung vào sản phẩm hiện có trên thị trường. Bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm tự nhiên nhất, giữ trọn hương vị của xoài mà không thêm bất kỳ chất tạo ngọt hay phẩm màu nào vào trong sản phẩm,..

Bạn đã tìm đúng nơi rồi nhé! “ Xoài sấy dẻo không đường Ifood ”sẽ giúp bạn được thưởng thức món xoài sấy tự nhiên nhất.

[lwptoc numeration=”none” smoothScrollOffset=”130″]

Xoài sấy dẻo không đường - hương vị tự nhiên thơm ngon 100%

1/ Tìm hiểu về Xoài sấy dẻo IFood không đường

Xoài Sấy Dẻo không đường là một sản phẩm được cô đặc các chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị của quả xoài tươi tự nhiên.

Xoài sấy không đường
Xoài sấy không đường vị tự nhiên 100%

Tuy nhiên, sản phẩm này giữ trọn hương vị tự nhiên của sản phẩm mà không cho thêm bất kỳ chất tạo ngọt hay phẩm màu nào vào trong sản phẩm.

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị xoài tươi 100% trong từng miếng xoài sấy dẻo Ifood

2/ Xoài sấy dẻo không đường Ifood có gì đặc biệt ?

  • Khác với xoài sấy dẻo thông thường thì Xoài sấy dẻo IFood không đường đặc biệt hơn nhiều. Để tạo ra được miếng xoài sấy không đường thơm ngon hấp dẫn đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như khâu chọn lựa nguyên liệu kỹ càng thì mới cho ra những miếng xoài sấy dẻo chất lượng.
  • Hiểu được điều này, Ifood đã rất nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Xoài phải có độ chín vừa phải, có độ chua chua, ngọt ngọt thì khi sấy lên sản phẩm mới có hương vị thơm ngon hấp dẫn mà không cần bổ sung thêm bất cứ đường hay phẩm màu.
  • Không chỉ riêng phần đầu vào nguyên liệu là quan trọng, mà quá trình sấy cũng quan trọng không hề kém. Khâu này quyết định 90% chất lượng sản phẩm. Ifood đã áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến cùng với quy trình kỹ thuật cao để giữ trọn vẹn màu sắc, hương vị thơm ngon từ những quả xoài tươi.
  • Quá trình tạo ra những miếng Xoài sấy không đường không hề đơn giản nên giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cũng cao hơn và rất tốt cho sức khỏe. Chúng được xem như một phiên bản cao cấp của những trái xoài tươi ngon.

== >> Có thể bạn thắc mắc Xoài sấy dẻo tiếng anh gọi là gì

3/ Đặt mua Xoài sấy dẻo IFood không đường ở đâu ?

Nếu bạn yêu thích Xoài sấy dẻo IFood không đường thì hãy thử thưởng thức ngay nhé! Chúng sẽ khiến bạn hài lòng bởi hương vị thơm ngon lôi cuốn của nó.

Một khi gia đình bạn đã lỡ chót yêu hương vị của Xoài sấy dẻo không đường của Ifood thì hãy đặt mua với số lượng lớn để dành ăn dần dần vì bạn sẽ được mua với GIÁ CỰC KỲ TỐT.

Bạn có tể tới những địa chỉ sau đây để mua hàng:

  • Trực tiếp tại trụ sở Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFood Việt Nam 470 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Mua ở hệ thống các cửa hàng Offline đối tác của IFood Việt Nam: Cheers, NCT3 Food, Fosi,…
  • Mua Online thông qua các sàn thương mại điện tử: Tiki, Shoppe, Lazada, thitruongsi,…
  • Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0942.661.626 gặp Mrs.Hạnh để được tư vấn và báo giá.

4/ Kết luận

Xoài sấy dẻo không đường với hương vị tự nhiên rất tốt sẽ là sản phẩm khiến quý khách hàng hài lòng nên hãy cân nhắc đến việc lựa chọn mua về sử dụng xoài sấy dẻo của IFood nhé.

Ngoài ra, để được tư vấn nhiều hơn về xoài sấy không đường các bạn liên hệ qua số điện thoại hotline 0942.661.626 gặp Mrs.Hạnh nhé!