Việt Nam – Nơi hội tụ của rất nhiều trái cây độc nhất vô nhị

Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới, thổ nhưỡng phong phú và được thiên nhiên ưu đãi, với những con sông như dòng sữa mẹ quanh năm chở nặng phù sa bồi đắp cho miệt vườn ngày thêm xanh tươi, trù phú. Đặc ân quý giá đó đã tạo cho cây trái vùng này có hương vị thơm ngon riêng biệt ít đâu sánh bằng.


Việt Nam nơi hội tụ rất nhiều loại trái cây độc nhất vô nhị

Nếu như miền Tây nổi tiếng với những vườn xoài tươi ngon, hấp dẫn, hương vị ngọt thanh thì vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió sẽ có những giàn chanh dây tươi bóng với vị chua chua ngọt ngọt thanh mát, và hãy đến với vùng đất Vĩnh Long nơi mà mùi hương đặc biệt ấy xuất hiện nổi bật nhất, độc đáo nhất mỗi khi mùa bưởi chín ùa về.

Phiên chợ nổi trái cây ở miền Tây Việt Nam

Miền Bắc gây thương nhớ bởi hương vị ngọt ngào của nhãn lồng Hưng yên, hay đậm đà hương vị của vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang. Rồi chúng ta lại ngây ngất với với những loại trái cây mang đậm bản sắc riêng của vùng núi đồi Tây Bắc như: Đào và Mận Sapa  hay những quả Thanh Mai đỏ rực của Lào Cai.

Những cô bé miền Tây Bắc đang hái những quả Hồng

Miền trung lại khiến bao du khách phải say lòng thu Đà Lạt mùa hồng chín, hay thanh mát với bưởi Thanh Trà nơi Cố Đô Huế. Và về với vùng đất khô cằn nắng cháy Ninh Thuận nơi những con người cần cù làm nên những chùm nho đậm đà thơm ngon hấp dẫn lòng người.

Vườn nho của vùng đất Ninh Thuận

Đất nước của chúng ta là nơi hội tụ của rất nhiều nông sản độc nhất vô nhị. Và chúng ta có đầy đủ các tiềm năng để phát triển mạnh mẽ hơn thế nữa.

Việt Nam nơi hội tụ rất nhiều nông sản độc nhất vô nhị

 Ifood Việt Nam (Công ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm Ifood Việt Nam) một đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, chuyển giao công nghệ và cung cấp các giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp thực phẩm tại Việt Nam đã nhận thấy rằng: “Việc nâng cao giá trị Nông sản Việt Nam lên một tầm cao mới, đồng thời đưa nông sản Việt đến gần hơn với người tiêu dùng là một tiền đề quan trọng giúp nông sản Việt có vị thế vững chắc trên thị trường. Vì vậy, với mong ước góp một phần công sức vào con đường phát triển nông sản Việt. Ifood đã liên kết và hỗ trợ người dân địa phương tạo ra một nguồn nông sản chất lượng nhất. Đồng thời để giúp người nông dân yên tâm về đầu ra của nông sản thông qua việc đầu tư nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất các loại trái cây sấy dẻo: Xoài sấy dẻo, mít sấy dẻo, khóm sấy dẻo, đu đủ sấy dẻo, dâu tây sấy dẻo, vỏ bưởi sấy dẻo, chanh dây sấy dẻo, cam/quýt sấy dẻo, thanh long sấy dẻo…

 

Trái cây sấy dẻo Ifood

Chúng tôi đã lao động và sáng tạo không ngừng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất và đặc sắc nhất. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được tạo ra qua một quá trình chọn lựa nguyên liệu tốt nhất, thử nghiệm chặt chẽ nhất. Đồng thời, chúng tôi áp dụng quy trình công nghệ hiện đại để mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, thơm ngon, để cảm nhận được sự tự nhiên và chân thật nhất từ nông sản Việt.

Bằng niềm đam mê mãnh liệt cùng với những trải nghiệm trong ngành thực phẩm. Chúng tôi tin rằng, Trái cây sấy dẻo Ifood không chỉ mang lại hương vị trái cây sấy thơm ngon chất lượng mà ở đó còn là những nỗ lực từng ngày để vững chắc đồng hành cùng người nông dân Việt. Hãy cùng Ifood chung tay đưa nông sản Việt lên tầm cao mới.