NGUỒN NÔNG SẢN SẠCH VIỆT NAM

 

Việt Nam là nơi hội tụ của rất nhiều nông sản độc nhất vô nhị. Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới, thổ nhưỡng phong phú và thiên nhiên ưu đãi, với những con sông như dòng sữa mẹ quanh năm chở nặng phù sa, bồi đắp cho miệt vườn ngày thêm xanh tươi, trù phú. Đặc ân quý giá đó đã tạo cho cây trái vùng này có hương vị thơm ngon riêng biệt ít đâu sánh bằng. Nếu như miền Tây nổi tiếng với những vườn xoài tươi ngon, hấp dẫn, hương vị ngọt thanh thì vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió sẽ có những giàn chanh dây tươi bóng, làn da căng mịn với vị chua chua ngọt ngọt thanh mát, và hãy đến với vùng đất Vĩnh Long nơi mà mùi hương đặc biệt ấy xuất hiện nổi bật nhất, độc đáo nhất mỗi khi mùa bưởi chín ùa về.

Việt Nam là nơi hội tụ của rất nhiều nông sản độc nhất vô nhị

Ngày nay với mục tiêu ổn định, phát triển bền vững và lâu dài, chất lượng nguồn nông sản luôn được chú trọng và đầu tư nhiều hơn. Các ban ngành nông nghiệp, các hợp tác xã hỗ trợ và phổ biến cho nông dân về kỹ thuật sản xuất theo các quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, nhất là sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm để tạo thuận lợi đầu ra sản phẩm. Đồng thời, tăng cường liên kết, hình thành các vùng chuyên canh cây ăn trái tập trung chất lượng cao, gắn với xây dựng thương hiệu sản phẩm, cấp mã số vùng trồng, đảm bảo truy xuất được nguồn gốc xuất xứ.

Việt Nam thủ phủ của các loại trái cây tươi, ngon và bổ dưỡng:

Việt Nam thủ phủ của các loại trái cây tươi, ngon và bổ dưỡng

Để cho nguồn nông sản Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa, với ước mơ và niềm đam mê đó, chúng tôi lao động và sáng tạo không ngừng để có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất và đặc sắc nhất. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được tạo ra sau khi đã trải qua một quá trình chọn lựa nguyên liệu tốt nhất, thử nghiệm chặt chẽ nhất, để đảm bảo từng thành phẩm đến với người tiêu dùng đều là những tuyệt tác không thể nào quên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *