IFOOD sẵn sàng tư vấn và cung cấp giải pháp Công nghệ thực phẩm cụ thể “tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới toàn diện và chuyển giao công nghệ sản xuất trái cây sấy hiện có”. Chúng tôi giúp quý doanh nghiệp phát triển sản phẩm từ A – Z, từ chỗ chưa có ý tưởng gì, đến có ý tưởng, mài sắc ý tưởng để tốt hơn, hiện thực hóa thành các sản phẩm cụ thể, … và thương mại hoá sản phẩm.

tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới toàn diện và chuyển giao công nghệ sản xuất trái cây sấy
IFOOD sẵn sàng tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới toàn diện và chuyển giao công nghệ sản xuất trái cây sấy

Quy trình nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm toàn diện tại IFOOD

quy trình nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm
Quy trình nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm

Bước 1: Tư vấn và nghiên cứu tiêu chuẩn của nguyên liệu (khoa học nguyên liệu):

  • Nguyên liệu sản xuất thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng, nó chính là nền tảng cơ sở để chuẩn hóa nguồn nguyên liệu đầu vào, và lựa chọn phương pháp chế biến cũng như quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm phù hợp để cho sản phẩm đầu ra đặt được tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Tư vấn tiêu chuẩn nguyên liệu gồm: Cấu tạo, thành phần hóa học, tính chất của nguyên liệu và đưa ra những tiêu chuẩn để lựa chọn nguyên liệu đưa vào sản xuất chế biến. Nếu sử dụng nguyên liệu không đạt chuẩn đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm sẽ không đạt yêu cầu hay mức độ tổn thất trong quá trình chế biến và chi phí sản xuất từ đó cũng gia tăng.

Bước 2: Tư vấn yêu cầu sản phẩm đầu ra theo xu hướng của người tiêu dùng

  • Nghiên cứu yêu cầu sản phẩm đầu ra gồm: Công thức của sản phẩm, quy trình công nghệ sản phẩm, phát triển marketing sản phẩm, bao bì, nội dung, quy cách đóng gói, … để đáp ứng tốt hơn nhu cầu (mới) của khách hàng.

Bước 3: Xây dựng Công thức sản phẩm – Sản xuất thử nghiệm – Hiệu chuẩn sản phẩm

  • Sau khi có công thức, IFOOD sẽ tiến hành thử nghiệm sản phẩm. Việc thử nghiệm dùng thử, sẽ giúp phát hiện những điểm thiếu sót chưa tốt ở thiết kế và chỉnh sửa để bản thiết kế hoàn thiện hơn trước khi được đi vào sản xuất đại trà.

Bước 4: Bàn giao mẫu – Thuyết minh quy trình sản xuất

  • Sau khi thử nghiệm thành công, IFOOD tiến hành bàn giao mẫu, cung cấp file, và thuyết minh quy trình sản xuất thực phẩm cho Quý doanh nghiệp.

Bước 5: Tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất tại nhà máy

  • Hướng dẫn quý doanh nghiệp ứng dụng quy trình và chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm tại nhà máy.

Mọi nhu cầu hợp tác về “Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm toàn diện” vui lòng liên hệ Hotline: 0981 828 875 (Mr Mạnh) – 0942 662 121 (Ms Huyền) để được hỗ trợ chi tiết

Chuyển giao công nghệ sản xuất trái cây sấy dẻo

IFOOD đơn vị chuyên tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm mới toàn diện cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều dự án và đội ngũ R&D lớn mạnh.

IFOOD đơn vị sản xuất, gia công, phân phối nhiều loại trái cây sấy dẻo hảo hạng trên cả nước. Hiện tại, chúng tôi sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất chế biến các loại trái cây sấy như sau:

  • Công nghệ sản xuất sản phẩm xoài sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm ổi sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm gừng sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm vỏ bưởi sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm tép cam/ quýt sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm mít sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm chanh dây sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm đu đủ sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm thanh long sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm mận sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm hồng sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm dưa lưới sấy
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm khoai lang sấy
  • …..
  • Và ….. những công nghệ sản xuất hoa quả sấy hay nông sản sấy khác theo yêu cầu.

Tư vấn giải pháp công nghệ hay kỹ thuật thực phẩm

  • Nguyên liệu thực phẩm
  • Bao bì thực phẩm
  • Quy trình công nghệ
  • Bảo quản thực phẩm
  • Giấy phép ngành thực phẩm
  • Tổ chức quản lý và sản xuất thực phẩm
  • Các kỹ thuật thực phẩm khác theo yêu cầu

Tư vấn làm giấy phép cho cơ sở sản xuất trái cây sấy

  • Hỗ trợ làm giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Đăng ký chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Hướng dẫn kiểm nghiệm tiêu chuẩn trái cây sấy
  • Tư vấn Công bố chất lượng trái cây sấy

Hãy nhanh tay liên hệ Hotline: 0981 828 875 (Mr Mạnh) – 0942 662 121 (Ms Huyền) để được tư vấn toàn diện về nghiên cứu phát triển sản phẩm mới hay được nhận gói chuyển giao công nghệ sản xuất trái cây sấy sẵn có của IFOOD, Chúng tôi với đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm cùng nhóm tư vấn giấy phép có tâm nhiệt huyết luôn sẵn lòng tiếp nhận và hỗ trợ tốt nhất.

tag: nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, tư vấn chuyển giao công nghệ thực phẩm