Hôm nay mọi người cùng Ifood tìm hiểu quy trình sản xuất chanh dây sấy dẻo nhé!

Chanh dây sấy dẻo là gì:

Chanh dây sấy dẻo là sản phẩm được chế biến từ những trái chanh dây tươi ngon tự nhiên, qua công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp, làm mất đi một phần nước trong nguyên liệu. Sau khi sấy đạt đến độ ẩm nhất định sẽ được lấy ra và làm mát. Sản phẩm chanh dây sấy sẽ có  độ thơm, mềm và dẻo dai đặc trưng.

Chanh dây sấy dẻo

Quy trình sản xuất chanh dây sấy dẻo

Quy trình sản xuất chanh dây sấy dẻo

Những ưu điểm nổi bật của chanh dây sấy dẻo

  • Giữ lại được hàm lượng các chất dinh dưỡng, vitamin, màu sắc và mùi vị của nguyên liệu. Đồng thời, sản phẩm cũng rất giàu hàm lượng chất xơ, vitamin, đường tự nhiên.
  • Sản phẩm không qua chiên dầu nên sẽ không có hiện tượng thấm dầu, hôi dầu hay bị caramel hóa.
  • Độ ẩm sản phẩm thấp, giúp kéo dài thời gian bảo quản.

Đến với thực phẩm Ifood, bạn sẽ được thưởng thức các sản phẩm trái cây sấy thơm ngon, chất lượng, an toàn cho sức khỏe đến từ nên Nông nghiệp Việt Nam. IFood tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc tạo ra các sản phẩm trái cây sấy uy tín trong nhiều năm qua. Với việc áp dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nên vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên vốn có của trái cây. Với phương châm “Tôn trọng – Trách nhiệm – Trung thực” vì sức khỏe của người sử dụng, Nông sản sấy Ifood chúng tôi đã sản xuất thành công và tạo ra giá trị thực sự cho sản phẩm trái cây sấy thiên nhiên.

Chanh dây sấy dẻo Ifood thơm ngon chất lượng

 

== >> Xem thêm bài viết: Nên mua chanh dây sấy dẻo ở đâu?