Mọi người hãy tận dụng vỏ bưởi để sấy sử dụng dần, Ifood sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm vỏ bưởi sấy khô tại nhà đơn giản tiện lợi.

Cách làm vỏ bưởi sấy khô tại nhà
Vỏ bưởi sấy có rất nhiều lợi ích đến sức khỏe

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm vỏ bưởi sấy khô tại nhà

Vỏ bưởi có thể nói rất dễ sấy khô hoặc phơi khô bởi vì vỏ quả bưởi có dạng xốp, mà lượng nước lại ít nên rất nhanh khô. Nếu Các bạn không có máy sấy hoa quả mini thì có thể phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, chỉ cần một cái nắng to là khô hoàn toàn, và sau đó cho vào hộp kín để bảo quản. Chú ý không nên phơi quá khô, chỉ nên phơi khô khoảng 70-80% là được.

Sử dụng máy sấy khô thường sẽ nhanh ơn rất nhiều, chỉ cần rải một lớp mỏng trên khay và cho vào máy sấy, thời gian sấy từ 4-6 tiếng là đạt; nhiệt độ sấy 50-60oC; sấy nhanh và tự động ngắt máy khi đã hết thời gian sấy cài đặt, các bạn hoàn toàn yên tâm về vỏ bưởi sấy khô. Cách làm vỏ bưởi sấy khô tại nhà như vậy thì rất tiện lợi cho chị em tự làm để sử dụng như nấu trà bưởi mật ong uống giảm béo; giảm mỡ; hay sử dụng để đun nước tắm; nước gội đầu cũng rất tiện lợi.

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo tại nhà
Bạn có thể sử dụng vỏ bưởi sấy khô để nấu trà

Chú ý: Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể cắt vỏ bưởi cho phù hợp

Trên đây là một vài ý kiến giúp chị em phụ nữ có thể tự làm vỏ bưởi sấy khô hay phơi khô ngay tại nhà để tận dụng mọi tác dụng rất tốt từ vỏ bưởi, tránh vứt đi mà lãng phí. Ngoài ra các chị em cũng có thể tự làm những món ăn vặt sấy khô ngay tại nhà như: vỏ bưởi sấy giòn, vỏ cam sấy dẻo, xoài sấy dẻo chanh dây sấy dẻo, thực phẩm sấy,…đây đều là các món ăn vặt ưa thích của cả chị em và cánh mày râu.

Vậy ifood đã giúp chỉ ra cách làm vỏ bưởi sấy khô tại nhà đơn giản để nấu nước trà vỏ bưởi hay nấu nước uống giảm béo, nước gội đầu.

Như bạn biết đó, ngoài những công dụng làm đẹp, giảm cân, tốt cho sức khỏe thì vỏ bưởi nếu biết chế biến có thể tạo ra một món ăn vô cùng hấp dẫn, ăn một lần là muốn ăn hoài. Và nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của món ăn vặt Vỏ bưởi sấy dẻo hay nhanh tay truy cập vào trang web chúng tôi để cùng khám phá, nhâm nhi món Vỏ bưởi sấy Dẻo Ifood nhé

>>> KHÁM PHÁ VỎ BƯỞI SẤY DẺO IFOOD: https://nongsansay.vn/vo-buoi-say-deo/

tag: Cách làm vỏ bưởi sấy khô tại nhà