Đu đủ sấy dẻo / trái cây sấy Ifood

ĐU ĐỦ SẤY DẺO

Đu Đủ Sấy Dẻo Ifood Natural Taste là một món ăn vặt mà bạn không thể bỏ qua được. Bởi chúng mang một hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, rất tốt cho cơ thể bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được vừa được thưởng thức món ăn ngon hấp dẫn mà lại tốt cho sức khỏe nửa.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

THANH LONG SẤY DẺO

Hương vị ngọt thanh thanh cùng với độ chua nhẹ của Thanh Long Sấy Dẻo Ifood Natural Taste sẽ làm bạn ngây ngất với món ăn cực kỳ hấp dẫn này.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

thanh-long-avt
Ổi sấy dẻo / trái cây sấy Ifood

ỔI SẤY DẺO

Ổi Sấy Dẻo Ifood Natural Taste là sản phẩm thơm ngon mới lạ mà bạn nên thưởng thức. Bởi chúng có độ dai dai, dẻo dẻo với vị ngọt thanh mát sẽ khiến bạn có một cảm nhận mới đặc biệt về những trái ổi.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

MẬN SẤY DẺO

Mận Sấy Dẻo Ifood Natural Taste sẽ cho bạn cảm nhận được một hương vị mới lạ từ quả mận. Không còn mọng nước như những trái mận tươi, mà mận sấy dẻo dẻo dai dai nhai cực kỳ đã khiến bạn sẽ nhai hoài không chán. Đặc biệt, hương vị của chúng vẫn mang đậm đà và ngọt ngào sẽ khiến bạn mê mẫn với chúng.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Mận sấy dẻo/ trái cây sấy Ifood

HỒNG SẤY DẺO

Hồng Sấy Dẻo Ifood Natural Taste sẽ làm bạn thỏa mãn cơn thèm hồng Đà Lạt. Hương vị ngọt ngào đậm đà cùng với độ dẻo dẻo dai dai của miếng hồng sẽ khiến bạn siêu lòng với độ thơm ngon của chúng. Còn gì thích hơn khi được ngồi nhâm nhi miếng hồng sấy dẻo và trò chuyện với đám bạn về những chuyến đi Đà Lạt.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

CHUỐI  SẤY DẺO

Độ thơm ngon của chuối càng trở nên thật đặc biệt trong sản phẩm Chuối Sấy Dẻo Ifood Natural Taste của chúng tôi. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm ngào ngạt, vị ngọt vừa phải cùng với độ dẻo dai của miếng chuối sấy dẻo sẽ làm hài lòng khẩu vị của bạn.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

chuối sấy dẻo Ifood/ trái cây sấy dẻo
Dưa lưới sấy dẻo/ trái cấy sấy Ifood

DƯA LƯỚI SẤY DẺO

Dưa lưới nổi tiếng với độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mọi người. Điều tuyệt vời hơn nửa  là khi loại trái cây này trở thành món ăn vặt thơm ngon mà chị em phụ nữ nào cũng yêu thích. Dưa Lưới Sấy Dẻo Ifood Natural Taste  với hương vị ngọt thanh nhẹ nhàng sẽ khiến ai thử qua cũng ngây ngất với chúng.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

KHOAI LANG SẤY DẺO

Khoai Lang Mật Sấy Dẻo Ifood Natural Taste sẽ là món ăn cực kỳ hấp dẫn của những tín đồ ăn vặt. Hương vị thơm ngon, ngọt ngào cùng với độ dẻo dẻo, dai dai khiến ai ăn một miếng rồi sẽ muốn ăn thêm 2, 3 miếng nửa.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

khoai lang sấy dẻo Ifood / trái cây sấy dẻo Ifood