SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Trong xã hội phát triển, người dân ngày càng chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như của gian đình. Do vậy, thực phẩm sạch là vấn đề quan tâm hàng đầu của xã hội và người tiêu dùng hay nói cách khác xu hướng tiêu dùng hiện đại là hướng tới những sản phẩm sạch.

Nhiều người tiêu dùng xác định các loại thực phẩm lành mạnh chủ yếu là do chúng không chứa những thành phần họ muốn tránh xa, chứ không phải là vì những lợi ích mà các sản phẩm đó mang lại. Gần 8 trên 10 người Việt nói rằng họ sẵn sàng trả thêm tiền cho thực phẩm và đồ uống không chứa các thành phần độc hại không mong muốn.

Sản phẩm chất lượng

Khi nói đến sự chọn lựa thành phần nguyên liệu, sự tập trung vào các nguyên liệu đơn giản và ít lại các nguyên liệu nhân tạo hoặc thực phẩm chế biến, là một ưu tiên của đại đa số, một tư tưởng trở về với sự căn bản. Chất bảo quản nhân tạo (70%), màu sắc nhân tạo (68%) và hương vị nhân tạo (65%) đứng đầu danh sách các thành phần mà người tiêu dùng Việt Nam cố gắng tránh không sử dụng. Ngoài ra, hơn một nửa số người được hỏi nói rằng họ tránh dùng kháng sinh hoặc kích thích tố (59%) và các chất làm ngọt nhân tạo (52%). Người tiêu dùng không chỉ quan tâm về các thành phần trong thực phẩm; họ cũng lo ngại về bao bì thực phẩm. Sáu trong mười người Việt được hỏi nói rằng họ tránh các sản phẩm thực phẩm chứa trong bao bì làm từ BPA, một hóa chất được tìm thấy trong nhựa cứng và các lớp phủ của các gói thức ăn và lon đồ uống. Cũng theo nghiên cứu của Nielsen, khoảng bảy mươi phần trăm người Việt nói rằng họ chú ý tới các thành phần trong thực phẩm và thức uống họ tiêu thụ và họ muốn biết tất cả mọi thứ tạo nên thực phẩm đó.

Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ thì nhận thức của người tiêu dùng về thực phẩm phẩm càng tăng, dẫn đến nhu cầu cao về thực phẩm sạch. Người tiêu dùng hiểu biết đang đòi hỏi nhiều hơn từ các loại thực phẩm họ ăn. Hơn nữa, thực phẩm sạch dù đã có nhiều địa chỉ cung cấp nhưng vẫn chưa mang lại được uy tín cao chính là sơ hở để các doanh nghiệp mới cạnh tranh trong ngành này.

Chanh dây sấy dẻo Ifood thương hiệu chất lượng được người tiêu dùng tin dùng

Để cho nguồn nông sản Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa, với ước mơ và niềm đam mê chúng tôi lao động và sáng tạo không ngừng để có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất và đặc sắc nhất. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được tạo ra sau khi đã trải qua một quá trình chọn lựa nguyên liệu tốt nhất, thử nghiệm chặt chẽ nhất, để đảm bảo từng thành phẩm đến với người tiêu dùng đều là những tuyệt tác không thể nào quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *