NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Với công nghệ sấy lạnh hiện đại tạo ra hàng triệu sản phẩm an toàn chất lượng trong ngành trái cây sấy Việt Nam. Nhà máy sản xuất trái cây sấy IFOOD được thiết kế dựa vào tiêu chuẩn xây dựng an toàn thực phẩm và chất lượng của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới WHO nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm đạt chất lượng cao.

Nhà máy sản xuất trái cây sấy đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam

Việc khởi công xây dựng dự án được tiến hành vào năm 2017, sau hơn một năm xây dựng, nhà máy được khánh thành vào năm 2018 và được Cục quản lý An toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Hệ thống các tiêu chuẩn đạt được

  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Giấy chứng nhận Certificate(ISO 22000:2018);
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn;
  • Bản tự công bố sản phẩm;
nhà máy sản xuất hiện đại
nhà máy sản xuất hiện đại

Quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo đạt tiêu chuẩn chất lượng

Quy trình sản xuất là linh hồn vận động của cả quá trình hoạt động sản xuất để làm ra một sản phẩm vừa ngon, vừa đảm bảo chất lượng an toàn, mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Với nhiều năm tâm đắc nghiên cứu đội ngũ chuyên gia của Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam đã thành công tìm hiểu quy trình sản xuất trái cây sấy hiện đại 4.0 giúp giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên và dưỡng chất của trái cây  tươi từ đó mang lại lợi ích sức khỏe to lớn cho người dùng.

Công nghệ chúng ta đang nói tới là sấy lạnh. Một công nghệ sản xuất hiện đại trong công nghiệp chế biến nông sản sau thu hoạch hiện nay. Sấy lạnh là phương pháp sấy bằng tác nhân là không khí rất khô ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường. Dải nhiệt độ sấy từ 35-65 độ C, độ ẩm không khí sấy vào khoảng 10-30%. Vì thế các sản phẩm sấy sẽ được tách nước tự nhiên một cách hoàn hảo mà không gây ra các biến đổi hay làm thất thoát các chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu.

Tại sao IFOOD lại lựa chọn công nghệ sấy lạnh?

  • Tốc độ sấy nhanh hơn do không khí sấy đưa vào buồng sấy là rất khô. Nếu sấy nhiệt gió hết 10h, thì với sấy lạnh, thời gian sấy giảm xuống còn 6-8h.
  • Chất lượng sản phẩm sấy đặt chất lượng hoàn hảo hơn do được sấy ở nhiệt độ thấp hơn thông thường, không khí sấy khô nên vật sấy không bị hầm, hấp, giữ được màu sắc đẹp hơn so với sấy nhiệt gió. Sấy nhiệt gió, độ ẩm không khí sấy thường rất cao và nóng nên nếu thoát ẩm không tốt, có thể gây ra một trạng thái tương tự như lò hơi, ẩm độ cao khiến cho vật sấy mất màu, mất chất, mất vị.
  • Tiết kiệm năng lượng: Phương pháp sấy nhiệt gió mất 1kW điện mới tách được 1,2kg nước, còn phương pháp sấy lạnh 1kW điện có thể tách được 3kg nước.

Đó là lý do vì sao mà IFOOD áp dụng công nghệ sấy lạnh vào quy trình sản xuất vận hành nhà máy. Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, nhân công,… nên sản phẩm của chúng tôi được bán ra với giá rất rẻ so với nhiều đơn vị khác áp dụng những phương pháp cũ, lâu đời.

Quá trình sản xuất trái cây sấy nổi bật của IFOOD

Quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo Ifood
Quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo Ifood

Kết luận

Nhờ vào việc áp dụng phương pháp sấy lạnh trái cây hiện đại nhất hiện nay IFOOD nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho sản phẩm của chúng tôi. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng IFOOD trong thời gian qua. IFOOD hứa sẽ luôn luôn nghiên cứu để phương pháp sản xuất trái cây sấy ngày càng hoàn thiện hơn nữa để không phụ lòng ủng hộ của các bạn.

Mọi ý kiến đóng góp quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981.828.875 để được tư vấn, hỗ trợ.