IFOOD THƯƠNG HIỆU VÀNG UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

IFOOD được người tiêu dùng đánh giá là một trong những Thương hiệu Vàng uy tín số 1 tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho những bữa ăn của bạn và gia đình, Từ đó Ifood luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân và theo đuổi giá trị của “Chất lượng”! Bởi vì Chất lượng chính là cả Quá trình chứ không phải là Đích đến nhất định! Nên nếu hỏi Chất lượng sản phẩm của IFOOD như thế nào, chúng tôi sẽ thành thật trả lời bạn rằng: Nó chỉ mới bắt đầu!

Ifood thương hiệu vàng uy tín nhất Việt Nam
Ifood thương hiệu vàng uy tín nhất Việt Nam

Công ty Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam ra đời trong bối cảnh của ngành công nghiệp thực phẩm nước nhà đang đứng trước nguy hiểm vì sự phát triển ồ ạt của nhiều loại thực phẩm bẩn, nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng…nó ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Ifood Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi không ngừng nghiên cứu cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe!

Tầm nhìn và sứ mệnh chính của IFOOD là nâng tầm giá trị nông sản Việt nói chung và Trái Cây Sấy nói riêng vươn ra Thế giới cũng như không ngừng cố gắng để đưa nền Nông sản sấy Việt lên một tầm cao mới. Chính vì lẽ đó chúng tôi không ngừng cải tiến để mang đến người tiêu dùng những gia vị cuộc sống đến từ thiên nhiên những thực phẩm Trái Cây Sấy chất lượng bậc nhất. Không những thế, giúp đỡ bà con nông dân tìm đầu ra cho sản phẩm nông sản sau thu hoạch, khuyến khích nông dân canh tác cũng chính là sứ mệnh quan trọng của chúng tôi.

Với tiêu chí “Thực Phẩm Sạch – Tự Nhiên – Bổ Dưỡng” IFOOD tự hào là một trong những đơn vị được sở hữu toàn bộ công nghệ chế biến về thực phẩm nông sản sau thu hoạch hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm, IFOOD chính là cái tên được đứng đầu trong bản tin thương hiệu Vàng Uy Tín và đã đạt được những thành tựu cũng như chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam và Thế giới như:

  • Tiêu chuẩn quốc tế về ISO 22000:2018
  • Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Giấy chứng nhận đăng ký công bố thực phẩm
  • Bảng công bố kết quả kiểm nghiệm

Cùng với đội ngũ Chuyên viên nghiên cứu, Chuyên gia Tư vấn thực phẩm chuyên nghiệp và nhiệt huyết với sự liên kết, hợp tác rất chặt chẽ giữa IFOOD và các Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giảng viên, Cộng tác viên từ những Viện nghiên cứu, trường Đại học chuyên ngành thực phẩm trên khắp cả nước. IFOOD luôn cam kết cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giải pháp toàn diện đáp ứng tất cả những vấn đề của khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm sấy và dinh dưỡng.

Không phụ niềm tin của người tiêu dùng đã bình chọn là hàng nông sản sấy số 1 Việt Nam. Sản phẩm của IFOOD hiện nay đã có mặt hầu hết những cửa hàng lớn, nhỏ và các chuỗi hệ thống các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước. Ngoài ra, sản phẩm trái cây sấy của IFOOD đã được xuất khẩu và được đón nhận nồng nhiệt tại rất nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… cho đến các thị trường khó tính khác đầy tiềm năng như các nước châu  Âu, Mỹ và Cộng đồng các nước Euro.

Hãy đến và thưởng thức sản phẩm của Thương hiệu Vàng uy tín để thấy sự khác biệt khởi đầu từ những cam kết chất lượng và độ tin cậy!

CÁC SẢN PHẨM HIỆN TẠI CỦA IFOOD

Ifood thương hiệu vàng uy tín chất lượng
trái cây sấy dẻo Ifood natural taste

Kính chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!