Sau những vất vả với dự án nghiên cứu thực phẩm Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam(IFOOD VIỆT NAM) đã tìm hiểu thành công công thức sản xuất Trái cây sấy dẻo, Ifood tin tưởng đây sẽ là dòng sản phẩm đáng để người tiêu dùng mong chờ.

Vì sao Ifood lại tin trái cây sấy dẻo đáng để người tiêu dùng chờ?

Trái cây sấy dẻo Ifood với nguồn nguyên liệu chế biến được chọn lọc từ trái cây tươi tự nhiên 100% giúp mang lại nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người dùng như: làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư, tránh bệnh mãn tính, tăng cường trí não, giảm cân, tăng cường miễn dịch,…

Đặc biệt hơn, với công nghệ sấy lạnh tiên tiến 4.0 ifood đã giữ trọn vẹn 100% chất dinh dưỡng tự nhiên của trái cây tươi khi sấy dẻo. Vì đó khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và lợi ích mang lại cho sức khỏe.

Sản phẩm của Ifood đảm bảo

  • 100% Trái cây tươi tự nhiên;
  • Hương vị thơm ngon bổ dưỡng;
  • Chất lượng an toàn;
  • Mang lại lợi ích sức khỏe dồi dào;
  • Giúp phòng tránh các loại bệnh;

Các sản phẩm trái cây sấy dẻo của IFood

Xoài sấy dẻo là sản phẩm được sản xuất với thành phần xoài tươi tự nhiên 100% không phẩm màu, hóa chất. Đặc biệt, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Đây là sản phẩm được ifood sản xuất trên dây chuyền công nghệ sấy lạnh hiện đại, chất lượng an toàn phù hợp với mọi người dùng. Ngoài ra, còn hỗ trợ phòng ngừa 1 số căn bệnh nguy hiểm.

Mang thương hiệu trái cây sấy dẻo ifood sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, Ifood còn đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu ra nhiều sản phẩm trái cây sấy dẻo khác phục vụ người dùng nhiều hơn như: Gừng sấy dẻo, Khoai lang sấy dẻo, Khóm sấy dẻo, Đu đủ sấy dẻo.

Kết luận

Trái cây sấy dẻo IFood là thương hiệu sản phẩm mới ra đời nhưng lại rất chất lượng, an toàn cho người dùng.

Trái cây sấy dẻo ifood

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc làm đại lý của IFood hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0942 661 626 (Mrs. Hạnh) để đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Số lượng hàng hóa có hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *