Có thể nói, hoa quả sấy giòn là món ăn vặt được mọi người rất ưu chuộng. Đúng như tên gọi của nó, mọi người khi thưởng thức đều cảm nhận được sự giòn tan, thơm ngon của sản phẩm. Vì vậy, hoa quả sấy giòn được rất nhiều người cũng yêu thích món ăn vặt này. Vậy bạn đã biết gì về hoa quả sấy giòn rồi? Chúng có giống như những trái cây sấy khác? Liệu bạn đã thực sự hiểu về món ăn vặt này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng nhé! 

Hoa quả sấy giòn chiên dầu có tốt không?

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ HOA QUẢ SẤY GIÒN

Hoa quả sấy giòn sản phẩm được chế biến từ trái cây tươi, qua các công nghệ chế biến để tạo ra sản phẩm có hình dạng, cấu trúc và màu sắc hương vị hấp dẫn.

Hoa quả sấy giòn thường được sản xuất theo công nghệ chiên chân không. Đây là công nghệ chiên trong môi trường kín được hút chân không, nhằm mục đích giảm nhiệt độ sôi của nước trong nguyên liệu, từ đó giảm nhiệt độ chiên mà vẫn đạt tốc độ bay hơi nước trong nguyên liệu, hạn chế được các tổn thất về dinh dưỡng cấu trúc hình dạng của sản phẩm khi ở nhiệt độ cao.

Tùy thuộc vào từng công nghệ quy trình khác nhau của mỗi doanh nghiệp mà các sản phẩm hoa quả sấy giòn cũng khác nhau, tuy nhiên về nguyên lý cơ bản thì các sản phẩm đa phần đều được chiên với dầu và sau đó sẽ được ly tâm tách dầu.

KẾT LUẬN VỀ HOA QUẢ SẤY GIÒN CHIÊN DẦU

Hoa quả sấy giòn có thể thật sự rất thơm ngon và hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều vì trong thành phần chúng có dầu, không tốt cho sức khỏe của bạn.

Hoa quả sấy dẻo ifood

Nếu bạn yêu thích hoa quả sấy mà lại không thích dầu trong sản phẩm thì hoa quả sấy dẻo Ifood sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn đấy. Hoa quả sấy dẻo Ifood sử dụng công nghệ sấy lạnh ở nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của trái cây tự nhiên. Đặc biệt hơn hết hoa quả sấy dẻo không hề chứa dầu mà lại cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn. Chúng sẽ là món ăn tuyệt vời tốt cho sức khỏe mà bạn nên lựa chọn.

Tham khảo các sản phẩm trái cây sấy dẻo của Ifood tại Website: nongsansay.vn