CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Phát triển thực phẩm Ifood Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối Trái cây sấy dẻo thuần việt. Ifood Việt Nam được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại trái cây giàu dinh dưỡng của Việt Nam và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Công ty Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam ra đời trong bối cảnh của ngành công nghiệp thực phẩm nước nhà đang đứng trước nguy hiểm vì sự phát triển ồ ạt của nhiều loại thực phẩm bẩn, nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,…nó ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Với mục đích là nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn. Người sáng lập của chúng tôi đã nuôi hy vọng hoài bảo lớn góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Niềm tin đó được truyền cảm hứng lại cho tất cả thành viên của Ifood cùng đồng hành và thực hiện hoài bảo đấy. Chúng tôi đã nổ lực không ngừng nghỉ nghiên cứu tạo ra những sản phẩm lành mạnh mang đến một cuộc sống healthy cho mọi nhà.

Theo đuổi hoài bảo tốt đẹp đó, chúng tôi không ngần ngại phá vỡ các quy tắc trên thương trường, vì sức khỏe cộng đồng lấy “Chất lượng sản phẩm” làm tiêu chí hàng đầu. Và chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra hơn 16 sản phẩm Trái cây sấy dẻo natural taste hoàn toàn thiên nhiên, lành mạnh và vô cùng bổ dưỡng. Đem đến dòng sản phẩm snack healthy cho người tiêu dùng.

Với lòng nhiệt huyết và quyết tâm với niềm tin đã chọn, chúng tôi chưa bao giờ ngần ngại với sự khác biệt của mình và luôn bảo vệ niềm tin đó. Ifood luôn giữ nguyên tắc lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ phải luôn đảm bảo nghiêm ngặt về quy trình, công nghệ chế biến mà chúng tôi còn kiểm soát chặt chẻ trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu luôn phải thiên nhiên và tươi mới.

Vì những nguyên tắc đó, Ifood cũng đã gặp phải không biết bao nhiêu khó khăn, trãi qua biết bao nhiêu thăng trầm, vấp ngã nơi thương trường. Nhưng với sự đồng lòng, cùng niềm tin mãnh liệt của tập thể Ifood, chúng tôi đã tạo nên thương hiệu trái cây sấy dẻo chất lượng an toàn số 1 tại thị trường Việt Nam.

Ifood vẫn không ngừng nổ lực hàng ngày để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và lành mạnh. Đồng thời, truyền cảm hướng tích cực về một lối sống lành mạnh cho mọi người. Góp phần tạo ra một thế giới tốt đẹp và khỏe mạnh hơn.

Giá trị thương hiệu:

IFOOD VIỆT NAM “ For a healthy and Happy Life” là thông điệp của người sáng lập của chúng tôi luôn hướng tới.

Thương hiệu Ifood Việt Nam

IFOOD VIỆT NAM với I trong international là “ quốc tế” và FOOD là “ thực phẩm”  thể hiện một niềm tin, sứ mệnh nâng tầm giá trị nông sản Việt vươn ra thế giới cũng như không ngừng cố gắng để đưa nền Nông sản Việt lên một tầm cao mới. Không những thế, giúp đỡ bà con nông dân tìm đầu ra cho sản phẩm nông sản sau thu hoạch, khuyến khích nông dân canh tác cũng chính là sứ mệnh quan trọng của chúng tôi. Đồng thời, IFOOD VIỆT NAM còn truyền tải thông điệp về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm của Ifood được áp dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới biến các nguồn nông sản thuần túi tuyệt vời của Việt Nam thành sản phẩm thiên nhiên ngon và lành mạnh. Góp phần nâng cao giá trị nhưng vẫn giữ được những nét đẹp tinh hoa trong từng hương vị vốn có của nông sản Việt.

 “For a healthy and Happy Life” là cung cấp cho người tiêu dùng một “Thực Phẩm Sạch – Tự Nhiên – Bổ Dưỡng” đem đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho mọi người. Chính vì lẽ đó chúng tôi không ngừng cải tiến để mang đến người tiêu dùng những gia vị cuộc sống đến từ thiên nhiên những thực phẩm Trái Cây Sấy chất lượng bậc nhất.

Với tiêu chí “Thực Phẩm Sạch – Tự Nhiên – Bổ Dưỡng” IFOOD tự hào là một trong những đơn vị được sở hữu toàn bộ công nghệ chế biến về thực phẩm nông sản sau thu hoạch hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm, IFOOD chính là cái tên được đứng đầu trong bản tin thương hiệu Vàng Uy Tín và đã đạt được những thành tựu cũng như chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam và Thế giới như:

Chứng chỉ Hàng Việt chất lượng cao:

  • Tiêu chuẩn quốc tế về ISO 22000:2018
  • Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Giấy chứng nhận đăng ký công bố thực phẩm
  • Bảng công bố kết quả kiểm nghiệm

Câu chuyện của chúng tôi

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

“Trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp thực phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng và chất lượng đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam tại thị trường nội địa và vươn ra tầm quốc tế.”

Sứ mệnh:

Luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn tốt hơn cả mong đợi của khách hàng góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường. Mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thực qua các dòng sản phẩm 100% thiên nhiên.

Ifood không ngừng nổ lực phấn đấu, hoàn thiện và phát triển để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi luôn mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người sống khỏe và lành mạnh hơn.

Là cầu nối giữa nông dân và người tiêu dùng, chúng tôi đã nổ lực từng ngày để mang nguồn nông sản Việt tới gần các bạn hơn. Hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng người nông dân đưa nông sản Việt vươn cao, vươn xa hơn nửa.