NGĂN NGỪA UNG THƯ
Trái cây sấy dẻo IFOOD có tác dụng đặc biệt giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhờ các dưỡng chất tự nhiên vốn có.
Lợi ích trái cây sấy mang lại giúp ngăn ngừa ung thư
Vitamin A: Cần cho mắt giúp ta nhìn rõ trong bóng tối, tốt cho da,… vô hiệu hóa khả năng xâm nhập của vi trùng và các chất ô nhiễm. Ngoài ra nhiều công trình y học đã chứng minh chất caroten, tiền sinh tố A có khả năng phòng ngừa một số loại ung thư. Caroten có rất nhiều ở trái có màu vàng như gấc, đu đủ, cam, dứa,…
Vitamin B: Vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tăng cường khả năng trí tuệ. Đặc biệt vitamin B9 (axit folic) giúp tránh được sự mệt mỏi trí tuệ, vitamin B1 giúp gia tăng sự tập trung, vitamin B12 giúp cho lứa tuổi thanh thiếu niên phát triển hài hòa đồng bộ tri thức.
Vitamin C: Được xem là vitamin chống mệt mỏi, vitamin C có thành phần chống oxy hóa, nó tăng cường hệ miễn dịch, kích thích sự bài tiết và dự trữ chất sắt, thải ra ngoài các kim loại nặng gây sự mệt mỏi cho cơ thể, nó tạo sức năng động về thể chất và tinh thần, cần cho làm lành vết thương, chống nhiễm trùng. Vitamin C tham gia các quá trình tái sinh tế bào, sản xuất collagen cần thiết cho mạch máu, xương, răng,… tham gia tổng hợp chất keo, điều hòa sự chuyển hóa chất béo. Vitamin C có hầu hết trong các loại rau quả thông thường như rau cần tây, giá đỗ, cải xanh, cam, chanh, bưởi, ổi, cóc, sơri,….Đặc biệt còn có tác dụng hiệu quả giúp ngăn ngừa ung thư.
Vitamin E: Là chất chống oxy hóa, bảo vệ nhiều chất biến hủy bởi oxy, kiềm chế sự tiêu hao đạm, chống xơ hóa chung và tốt đối với hệ thần kinh và cơ bắp, chống hiện tượng làm cục máu đông, phòng chống các bệnh tim mạch, bệnh ung thư. Vitamin E có nhiều trong khoai lang, trái bơ, hạt hoa hướng dương.
Nước chiếm từ 60% – 95% trong trái cây tùy loại, rất dồi dào và tươi mát mà lại là nước tinh khiết, không nhiễm trùng, vẩn đục. Nước từ lòng đất được hút lên, lọc sạch một cách tự nhiên, đặt vào trái để ta dùng mà không cần mất công đun sỏi, gạn lọc. Dùng nước này ta không còn sợ bị ô nhiễm của cát bụi, hóa chất,…Thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa ung thư.
Trái cây chứa nhiều chất xơ, chất xơ là các polysacharides không tiêu hóa được khi ăn, bao gồm cellulose, pectin, linin,… Chất xơ một phần nhỏ được hấp thu vào máu, phần lớn chất xơ còn lại không được tiêu hóa sẽ thành phân và được đẩy ra khỏi cơ thể giúp ta không bị táo bón và những bệnh về đường ruột, nhất là ung thư ruột.
Sản phẩm trái cây sấy của IFOOD không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà sau quá trình sấy vẫn giữ được hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng. Đến với IFOOD bạn có thể tha hồ khám phá nhiều loại trái cây mang hương vị 3 miền và trong đó hấp dẫn phải chú ý đến những loại trái cây có thể hỗ trợ ngăn ngừa ung thư như Xoài sấy dẻo, Vỏ bưởi sấy dẻo, Chanh dây sấy dẻo …. quá tuyệt diệu phải không.
Để bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như gia đình của bạn hãy nhanh chóng thêm những loại trái cây kể trên vào thực đơn dinh dưỡng của mình. Và để mua được những sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng hãy liên hệ đặt hàng qua những thông tin bên dưới:
>>> Khám phá nhanh trái cây sấy IFOOD: https://nongsansay.vn
ĐẶT MUA SẢN PHẨM CỦA IFOOD
- Đặt mua trực tiếp tại: 470 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Hoặc bạn có thể đặt mua online qua các hệ thống thương mại điện tử như shopee, tiki,….
Bạn còn đang thắc mắc về thông tin của sản phẩm IFOOD vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline bên dưới để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác.