Gừng sấy dẻo là gì:

Gừng sấy dẻo là sản phẩm được chế biến từ gừng tươi, qua công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp, làm mất đi một phần nước trong nguyên liệu. Sau khi sấy đạt đến độ ẩm nhất định sẽ được lấy ra và làm mát. Sản phẩm sẽ có độ thơm, mềm và dẻo dai đặc trưng.

Gừng sấy dẻo Ifood

Lợi ích của gừng sấy dẻo:

  •  Gừng sấy dẻo giúp trị cảm, ho

Gừng sấy dẻo là một vị thuốc có tính ấm, kháng viêm hiệu quả, thường được ông bà ta sử dụng để trị ho, cảm cúm, cảm lạnh cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể ngậm những lát gừng trong khi bị ho, bị cảm, nó sẽ giúp bạn một cách đáng kể nhất.

  •  Gừng sấy dẻo giảm viêm và giảm đau

Gừng sấy dẻo bên trong chứa chất men Zingibain được sử dụng thường xuyên để làm giảm đau, giảm viêm. Mỗi lát gừng được ngậm với khả năng làm giảm đau một cách tự nhiên, giảm đau cơ, viêm khớp, đau đầu, đau nửa đầu.

Gừng có khả năng làm ấm cơ thể, làm đẹp da, giảm cân cực kỳ hiệu quả.

  •  Gừng sấy dẻo giúp ngăn ngừa ung thư

Gừng sấy dẻo mang trong mình là hoạt chất Ginerol và Zingerine với khả năng chống oxi hóa và chống viêm nên nó được coi là một vị thần tiên của dân gian làm ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, u bướu, nó có khả năng thu hẹp các khối u đồng thời làm giảm sự di căn của các tế bào ung thư đó.

  • Gừng sấy dẻo ngăn chặn sự phát triển của chứng Alzheimer

Gừng sấy dẻo với khả năng chặn lại sự phát triển của các tế bào tự do và các yếu tố thúc đẩy bệnh Alzheimer này. Bệnh này hiện nay thường xuất hiện ở người già, gây ra sự thoái hóa của não bộ, làm tổn thương các dây thần kinh xung quanh gây ra tình trạng mất trí nhớ của người bệnh. Vậy nên những lát mứt gừng ấy thực sự rất quan trọng.

  • Gừng sấy dẻo làm giảm rối loạn tiêu hóa

Gừng sấy dẻo đặc biệt tốt cho sự hoạt động của hệ tiêu hóa, nó có khả năng khắc phục chứng khó tiêu, đau bụng, tiêu chảy, co giật, đầy hơi và giảm bớt một số triệu chứng của dạ dày.

9 công dụng chữa bệnh của gừng

 

Quy trình sản xuất gừng sấy dẻo

Quy trình sản xuất gừng sấy dẻo

Những ưu điểm nổi bật của gừng sấy dẻo

  • Giữ lại được hàm lượng các chất dinh dưỡng, vitamin, màu sắc và mùi vị của nguyên liệu. Đồng thời, sản phẩm cũng rất giàu hàm lượng chất xơ, vitamin, đường tự nhiên.
  • Sản phẩm không qua chiên dầu nên sẽ không có hiện tượng thấm dầu, hôi dầu hay bị caramel hóa.
  • Độ ẩm sản phẩm thấp, giúp kéo dài thời gian bảo quản.

Đến với Ifood, bạn sẽ được thưởng thức các sản phẩm trái cây sấy thơm ngon, chất lượng, an toàn cho sức khỏe đến từ nên Nông nghiệp Việt Nam. IFood tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc tạo ra các sản phẩm trái cây sấy uy tín trong nhiều năm qua, áp dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nên vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên vốn có của trái cây. Với phương châm “Tôn trọng – Trách nhiệm – Trung thực” vì sức khỏe của người sử dụng, Ifood chúng tôi đã sản xuất thành công và tạo ra giá trị thực sự cho sản phẩm trái cây sấy thiên nhiên.

Gừng sấy dẻo Ifood