Nông sản là sản phẩm của các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp. Ở Việt Nam nông sản hiện đang phát triển rất mạnh đặc biệt là nông sản sấy.

Nông sản sấy là các loại rau, củ, quả trải qua phương pháp chế biến đã rút khô nước nhưng vẫn giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Tìm hiểu Nông sản sấy tiếng Anh là gì

Với bài viết này thì chúng ta sẽ cùng nhau trả lời câu hỏi: Nông sản tiếng Anh là gì? Mục đích giải đáp câu hỏi này là giúp người dân nước ta có cái nhìn khái quát hơn về nông sản.

Nông sản tiếng Anh là gì?

Cách 1: Đơn giản nhất để biết được tên tiếng Anh của cụm từ nông sản là các bạn sử dụng google dịch: translate.google.com

Nông sản tiếng Anh là gì?
Hình ảnh mô tả

Truy cập vào trang web với đường link nongsansay.vn đã chia sẻ ở trên nhập vào cụm từ Nông sản như hình thì các bạn sẽ đạt được mục đích với tên tiếng Anh là Agicultural.

Cách 2: Tại khung tìm kiếm nhập thẳng cụm từ “Nông sản sấy tiếng Anh là gì?” google sẽ tự trả về kết quả đúng như bạn mong muốn.

Nông sản tiếng AnhĐó là 2 phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất để biết tên tiếng Anh của từ Nông sản. Hi vọng nó sẽ hữu ích với quý bạn đọc.

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn không?

Hãy tham khảo ngay mặt hàng nông sản sấy của IFood với nhiều loại sản phẩm đa dạng nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và hấp dẫn.

Nông sản sấy | Trái cây sấy IFood

Xoài sấy dẻo, chanh dây sấy dẻo, vỏ bưởi sấy dẻo, gừng sấy dẻo,… là những sản phẩm có công dụng rất đặc biệt giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả được sản xuất từ dây chuyền công nghệ sấy lạnh hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch cho ra đời sản phẩm ưu việt.

Thông tin chi tiết xem tại đây: https://nongsansay.vn/trai-cay-say-deo/

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.