Để những lát xoài sau khi đã được cắt ra bày lên dĩa trông đẹp mắt hấp dẫn đòi hỏi người cắt phải thật khóe léo. Bài viết này Ifood sẽ chỉ cho các bạn mẹo để có cách cắt xoài cực dễ nhưng lại rất bắt mắt
XEM NGAY:
- [TOP] Nhà sản xuất xoài sấy dẻo hàng đầu hiện nay
- Mận sấy dẻo bỏ hạt Mộc Châu – Món ăn độc đáo của núi rừng Tây Bắc
- Ăn chuối sấy có tốt không? Những lợi ích tuyệt vời từ chuối sấy
Cách cắt xoài đúng cách
Chuẩn bị:
- Chọn những quả xoài đã chín rửa sạch (nên chọn những quả thon hơi dài và hạt dẹt)
- Dao và thớt sạch
- Vệ sinh tay, khu vực làm việc cũng như đồ dùng, thớt trước khi thực hiện
Các bước tiến hành để có 1 lát xoài ngon, hấp dẫn
1. Cắt mỗi bên vừa qua hạt.
2. Cắt nhỏ thịt mà không làm vỡ da.
3. Múc từng lát ra đĩa và thưởng thức!
Trên đây Ifood đã hướng dẫn đến bạn đọc cách cắt xoài để có những miếng xoài trông ngon hấp dẫn cực nhể. Chị em nhớ lưu lại vào mẹo trong khâu bếp núc, chế biến thực phẩm của mình nhé!