Hiển thị tất cả 8 kết quả

KẸO TRÁI CÂY IFOOD

Kẹo rất phổ biến trên toàn thế giới nhưng chủ yếu được làm từ đường, hương vị nhân tạo và thuốc nhuộm thực phẩm, cung cấp calo nhưng rất ít dinh dưỡng. Điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của các bé nhỏ. Nhưng bạn cũng không thể ngăn cản sở thích của lũ trẻ được và đây cũng là vấn đề lo lắng của rất nhiều bà mẹ.

Hiểu được điều đó Ifood đã thành công tạo ra sản phẩm “kẹo trái cây Ifood” được làm hoàn toàn từ trái cây tươi tự nhiên. Cho con bạn thỏa mãn con thèm ngọt mà vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Kẹo trái cây Ifood có gì đặc biệt

Kẹo trái cây  ifood là kết quả của quá trình chế biến, áp dụng theo công trình nghiên cứu của các chuyên gia cùng đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và yêu nghề của Ifood Việt Nam. Với quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đem lại niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

kẹo trái cây ifood
kẹo trái cây Ifood hấp dẫn vô cùng

Sản phẩm của Ifood được sản xuất từ những trái cây tươi tự nhiên. Kẹo trái cây không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn đem lại nguồn chất dinh dưỡng dồi dào gồm các chất xơ, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các mẹ có thể yên tâm cho các con tha hồ thưởng thức món ăn vặt hấp dẫn này mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cho các bé.

Kẹo trái cây ifood có độ dẻo dai và mền mại, cắn một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị chua chua, ngọt ngọt hài hòa của các loại trái cây tươi tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi còn có nhiều vị khác nhau như: xoài, dâu, cam, gừng, khóm,…. Đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về loại trái mình yêu thích.

Kẹo trái cây Ifood được sử dụng khi nào!

  • Là món kẹo thơm ngon lành mạnh cho các bé ăn vặt mang theo đến trường.
  • Là món quà hấp dẫn mà các mẹ dành tặng cho các bé mỗi khi bé ngoan.
  • Sản phẩm là món kẹo dinh dưỡng cho mọi lửa tuổi cùng thưởng thức.
  • Kẹo trái cây Ifood thỏa mãn cơn thèm ngọt cho bạn mà vẫn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe.
  • Là món kẹo hấp dẫn cho các anh chị em văn phòng cùng thưởng thức sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

Kết luận

Là một người tiêu dùng thông thái, bạn cần lựa chọn những loại thực phẩm lành mạnh cho chính bản thân và gia đình mình sử dụng. Kẹo trái cây Ifood là sản phẩm không những thơm ngon mà còn nhiều dưỡng chất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

0981.828.875