Kẹo Cuộn Trái Cây Ifood Great Taste ( Fruit Rolls candy )

Giao hàng:
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả: 
Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Liên hệ 0918 828 875 để được hỗ trợ.
Thanh toán:
Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thanh toán online.

Kẹo cuộn trái cây ifood grate taste là loại kẹo đặc biệt hấp dẫn với những dải màu sắc sặc sở cùng với độ dai dai, dẻo dẻo và thơm ngon, những đứa trẻ nhà bạn sẽ thật sự thích món kẹo thơm ngon này.

Kẹo cuộn trái cây Ifood great taste hấp dẫn với những dải màu sắc sặc sở

Kẹo cuộn trái cây ifood great taste là kết quả của quá trình chế biến, áp dụng theo công trình nghiên cứu của các chuyên gia cùng đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và yêu nghề của Ifood Việt Nam. Với quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đem lại niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Kẹo cuộn trái cây vị dâu thơm ngon hấp dẫn

Kẹo cuộn trái cây ifood có độ dai dai, dẻo dẻo, cắn một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm đà và hương thơm ngào ngạt của nhiều loại trái cây khác nhau như: xoài, dâu, cam, gừng, khóm,….  Bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình loại trái cây mình yêu thích.

Những viên kẹo cuộn thơm ngon hấp dẫn với nhiều hương vị khác nhau

Sản phẩm của chúng tôi không những thơm ngon mà còn được sản xuất từ những trái cây tươi. Các mẹ yên tâm cho các con tha hồ thưởng thức món ăn vặt hấp dẫn này.