Hồng được biết đến là loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe như: ngăn ngừa lão hóa, tốt cho mắt, tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện hoạt động tiêu hóa,… Do đó, khi hồng được sản xuất bằng cách sấy dẻo sẽ có tên gọi là Hồng Sấy Dẻo và trở nên lạ miệng, thú vị, bổ dưỡng mà còn có thời gian bảo quản được kéo dài hơn nên càng được ưa chuộng.
1. Hồng sấy dẻo là gì?
Sản phẩm hồng sấy dẻo áp dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại, tiên tiến, không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu nên hoàn toàn không có hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa, sau khi sấy sản phẩm vẫn giữ được sự mềm, dẻo, hương vị tự nhiên mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng không bị mất đi.
2. Quy trình sản xuất Hồng sấy dẻo IFOOD
3. Thành phần dinh dưỡng Hồng sấy dẻo
4. Hồng sấy dẻo có tốt không?
Tác dụng tuyệt vời của trái hồng dẻo IFOOD
- Chống viêm
- Trong quả hồng chứa dồi dào chất catechins và polyphenolic, đây là những hợp chất chống ôxy hóa mạnh có tác dụng kháng viêm và chống nhiễm trùng rất tốt.
- Tăng cường hệ tiêu hóa
- Hồng còn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa. Với lượng chất xơ và tannin dồi dào, quả hồng có tác động tích cực đến quá trình hoạt động của nhu động ruột, giúp ngừa tiêu chảy một cách hữu hiệu.
- Ngăn ngừa các bệnh tim mạch
- Quả hồng chứa nhiều đường (hầu hết là đường glucose và fructose) giúp các mạch máu lưu thông, làm khỏe các cơ tim mà vẫn duy trì được lượng đường máu ở mức bình thường.
- Trị thiếu máu
- Chất đồng dồi dào trong trái hồng sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất sắt một cách tốt nhất để tạo nên nhiều tế bào máu đỏ, từ đó phòng ngừa và điều trị bệnh thiếu máu rất tốt.
- Giúp giải rượu
- Hồng sấy dẻo thúc đẩy quá trình tiêu hóa của cơ thể, tăng tốc độ giải rượu
- Có tác dụng lợi tiểu
- Chỉ cần 3 – 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc, vì vậy những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng.
- Chống lão hóa
- Một nghiên cứu tại Nhật Bản cho thấy, vỏ của trái hồng có chứa chất phytochemical có thể bảo vệ tế bào chống lại các tổn thương do quá trình Oxy hóa có liên quan đến lão hóa gây ra. Hãy ăn hồng thường xuyên để giúp duy trì vẻ tươi trẻ của bạn.
5. Hồng sấy dẻo mua ở đâu?
Ngày nay mạng lưới công nghệ thông tin vô cùng phát triển, chỉ cần lên mạng và gõ “Hồng sấy dẻo” thì có gần 823.537 kết quả (tính ở thời điểm hiện tại), do đó người tiêu dùng cần phải thận trọng và tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm Trái cây sấy dẻo mà mình cần mua xem đâu mới là sản phẩm đạt chất lượng mà giá cả lại phải chăng.
Nếu bạn đang phân vân khi đứng trước vô vàn sự lựa chọn thì hồng sấy dẻo IFOOD chính là một giải pháp hàng đầu cho bạn. Hồng sấy dẻo IFOOD không cam kết với người tiêu dùng qua lời nói mà có giấy tờ chứng nhận hẳn hoi (như: bảng công bố kết quả kiểm nghiệm sản phẩm, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận đăng kí công bố thực phẩm, bảng thông tin dinh dưỡng cho từng loại sản phẩm) do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm từ IFOOD.
Bạn có thể tới những địa chỉ sau đây để mua hàng IFOOD:
- Trực tiếp tại trụ sở Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFood Việt Nam 470 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Mua ở hệ thống các cửa hàng Offline đối tác của IFood Việt Nam: Cheers, NCT3 Food, Fosi,…
- Mua Online thông qua các sàn thương mại điện tử: Tiki, Shoppe, Lazada, thitruongsi,…
- Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0942.661.626 gặp Mrs.Hạnh để được tư vấn và báo giá.
6. Hồng sấy dẻo IFOOD giá như thế nào?
Đến với IFOOD bạn hoàn toàn không cần phải lo ngại về giá cả, vì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng của mình với nhiều chương trình ưu đãi, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về kích thước từ 50g, 100g, 200g, 500g,.. giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn.
7. Vì sao hồng sấy dẻo IFOOD luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn?
- Về hương vị:
- Hồng Sấy Dẻo IFOOD có hương vị thơm ngon bổ dưỡng. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị hồng tươi ngon trong từng miếng hồng sấy của chúng tôi. Độ dai dai, dẻo dẻo hòa quyện cùng vị ngọt ngây ngất sẽ khiến bạn mê mẫn với món ăn vặt này.
- Về an toàn vệ sinh thực phẩm:
- Được trang bị các thiết bị tiên tiến đạt chuẩn HCCP, ISO… chính vì vậy các công đoạn sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trái cây sấy luôn an toàn và hợp vệ sinh.
- Về triết lý kinh doanh:
- Lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam đảm bảo vì sức khỏe của khách hàng, phù hợp với mọi lứa tuổi,… chính vì thế IFOOD luôn luôn không ngừng cải tiến chất lượng và công nghệ.
- Chính sách tốt nhất:
- Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm tốt nhất, IFOOD luôn thường xuyên có những chương trình và chính sách về giá cũng như khuyến mãi cho khách hàng.
Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đến với IFOOD để mang về cho mình những túi hồng sấy dẻo ngon ngọt, an toàn mà chất lượng đi nào.
IFOOD tự hào mang đến những sản phẩm thực phẩm Sạch – Tự nhiên – Bổ dưỡng.
[/fusion_tab][fusion_tab title=”Thông tin sản phẩm” icon=””]Hồng Sấy Dẻo Ifood Natural Taste (Ifood dried persimmon natural taste) được sản xuất từ những trái hồng tươi ngon. Bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại và quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo hệ thống quản lí an toàn thực phẩm ISO 22000:2018. Sản phẩm giữ trọn hương vị tự nhiên và thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Thông tin sản phẩm Hồng sấy dẻo Ifood natural taste:
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Sử dụng trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Cảnh báo an toàn: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Chứng nhận chất lượng:
- 10/IFOOD/2019
- 000589/2018/ATTP – CNĐK
- ISO 22000:2018
Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM IFOOD VIỆT NAM IFOOD
Địa chỉ: 470 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy trình sản xuất Hồng sấy dẻo Ifood natural taste:
Toàn bộ quy trình sản xuất của chúng tôi đều được vận hành bằng công nghệ hiện đại nhất, quy trình khép kín hoàn toàn. Để đảm bảo được vệ sinh an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Vì vậy, Hồng Sấy Dẻo Ifood Natural Taste sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức món ăn ngon mới lạ này. Hãy liên hệ ngay với chúng.
7 LÝ DO BẠN NÊN ĂN QUẢ HỒNG MỖI NGÀY
Quả hồng là loại quả có màu sắc khá rực rỡ và thường chỉ có trong mùa thu. Đây là loại trái cây ít calo, nó có thể được ăn như một loại khoa quả tươi hoặc sấy khô đều khá thơm ngon. Loại quả này chứa nhiều chất phong phú như phốt pho, canxi và vitamin trong đó có vitamin A và C. Ngoài ra, đây là loại quả chữa được nhiều loại bệnh và rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích của quả hồng mang lại.
1/ Những trái hồng sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh
Giống như hầu hết các loại trái cây, quả hồng cũng là một nguồn tốt cung cấp chất xơ, đáp ứng gần 20% nhu cầu hàng ngày. Chất xơ giúp các thực phẩm hiệu quả hơn trong quá trình tiêu hóa, bằng cách kích thích nhu động ruột để di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa, làm tăng tiết dịch dạ dày trong tiêu hóa thức ăn, làm giảm các triệu chứng của táo bón và tiêu chảy. Bên cạnh đó, chất Tannin hiện diện trong quả hồng vàng nhiều giúp điều tiết sự chuyển động đường ruột, do đó cung hỗ trợ trị tiêu chảy rất tốt.
2/ Tăng cường khả năng miễn dịch
Quả hồng là một nguồn vitamin C dồi dào và khi được sử dụng thường xuyên trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp tăng cường mức độ miễn dịch của cơ thể. Nó sẽ như một lá chắn chống lại cảm lạnh, cúm, cũng như nhiễm trùng phổi khác nhau bao gồm cả bệnh hen suyễn.
3/ Quả hồng rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường
Những người bị bệnh tiểu đường dễ bị cảm giác thèm ăn và đói thì có thể coi quả hồng là 1 thực phẩm ăn lúc nào cũng được. Bởi vì quà hồng giàu chất xơ, trái cây này có thể giúp bệnh nhân tiểu đường kiềm chế mức độ đói. Nó cũng được biết đến lợi ích điều chỉnh mức độ đường trong máu.
4/ Giàu các chất chống viêm và nhiễm trùng
Quả hồng là một loại quả dự trữ phong phú các loại hóa chất thực vật như catechin và chất chống oxy hóa polyphenol. Catechin là một chất chống viêm và chống nhiễm trùng mạnh. Vì vậy, nó có thể hỗ trợ trong việc tránh các phản ứng viêm và nhiễm trùng không mong muốn.
5/ Chống lại ung thư
Quả hồng là một nguồn giàu chất chống oxy hóa, loại quả này giúp giảm bớt các gốc tự do nguy hại có thể gây tổn hại tế bào và gây ra ung thư. Sự có mặt của vitamin A, cũng như shibuol và axit betulinic trong quả hồng làm phong phú thêm các tính chất ung thư.
6/ Quả hồng giúp bảo vệ mắt hiệu quả
Quả hồng chứa nhiều vitamin A vì thế nó tăng khả năng cải thiện tầm nhìn cho mắt. Đặc biệt, trái cây này cũng chứa nhiều sắt, giúp cơ thể hấp thu sắt và hỗ trợ sản xuất các tế bào máu đỏ. Ngoài ra, chất Zeaxanthin trong quả hồng có thể làm giảm sự thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể và bệnh quáng gà.
7/ Quả hồng là người bạn giúp bạn giảm cân
Quả hồng là một loại trái cây có kích thước trung bình nặng khoảng 168 gram và cung cấp chỉ 31 gram carbohydrate. Nó chứa rất ít calo trong đó. Vì thế, quả hồng là một người bạn lý tưởng cho những người muốn giảm cân mà không biết phải ăn uống thực phẩm nào.
Những công dụng của trái hồng như trên là lý do bạn nên bổ sung ngay loại thực phẩm này vào thực đơn ăn uống hàng ngày của bản thân và gia đình để phòng chống các bệnh nguy hiểm, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Lời khuyên là bạn hãy thử trải nghiệm sản phẩm Hồng Sấy Dẻo Ifood Natural Taste. Được sấy lạnh trên dây chuyền hiện đại khép kín, hồng sấy dẻo là sản phẩm cô đặc của những quả hồng tươi, không khô cứng, vẫn giữ được màu sắc, hương vị thơm ngon vốn có của trái tươi. Không chỉ đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn đảm bảo giữ được độ ẩm tự nhiên miếng hồng. Với phương châm “Tôn trọng – Trách nhiệm – Trung thực” vì sức khỏe của người sử dụng, Ifood chúng tôi đã sản xuất thành công và tạo ra giá trị thực sự cho sản phẩm trái cây sấy thiên nhiên.