Hộp quà tết – trái cây sấy dẻo ifood

Giao hàng:
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả: 
Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Liên hệ 0918 828 875 để được hỗ trợ.
Thanh toán:
Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thanh toán online.

Tặng quà Tết là một nét đặc trưng của người Việt và nó được lưu truyền từ bao đời nay. Thực tế có vô số lựa chọn cho 1 món quà tết nhưng làm sao để lựa chọn được một món quà đẹp, ý nghĩa và phù hợp với người được tặng.

Mẫu mã, kiểu dáng hộp quà ngày càng đa dạng và phong phú sẽ càng khiến khách hàng bối rối hơn trong việc lựa chọn món quà phù hợp. Hãy đến ngay với ifood bạn nhé!. Bạn có thế tự tay thiết kế 1 hộp quà với sản phẩm mà bạn yêu thích.

Hộp quà ifood bao gồm:

  • Trái cây sấy dẻo các loại: Chanh dây sấy, vỏ bưởi sấy, xoài sấy dẻo, đu đủ sấy, mận sấy dẻo, gừng sấy dẻo, khóm sấy dẻo…
  • 6 loại trái cây sấy tùy bạn lựa chọn.
  • Hộp quà bằng giấy.

Thị trường quà tết luôn sôi động những ngày cuối năm với rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, khác nhau như: giỏ quà tết, túi quà tết hay hộp quà tết. Tuy nhiên, trong những năm gần đấy hộp quà tết đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự thuận tiện, dễ di chuyển, lịch sự và sang trọng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, IFOOD đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm quà tết đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về sức khỏe, chất lượng và giá thành.

Hộp quà tết có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào vật phẩm có trong túi quà. Thông thường với giá chỉ khoảng 500 ngàn đồng bạn đã có túi quà chất lượng, đẹp mắt. Nhưng với túi quà tết sang trọng, đầy đủ vật phẩm hơn sẽ có giá từ khoảng 1 triệu đồng trở lên, thậm chí lên đến cả vài ba triệu.

Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng hộp quà tự chọn để lựa được vật phẩm theo ý muốn của mình. Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đặt hàng bạn nhé!.