Bộ quà xuân yêu thương

Giao hàng:
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả: 
Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Liên hệ 0918 828 875 để được hỗ trợ.
Thanh toán:
Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thanh toán online.

Mỗi khi Tết đến xuân về, người ta lại tặng nhau những món quà xuân đầy ý nghĩa như một lời chúc cho năm mới may mắn, nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Sau một năm bận rộn với nhiều công việc trong cuộc sống, Tết cổ truyền chính là dịp để người Việt dành cho nhau sự quan tâm, là dịp để chúng ta ăn mừng và quây quần bên gia đình, bạn bè. Đây không chỉ là dịp hiếm có trong năm để những người con xa xứ được trở về quê hương đoàn tụ cùng gia đình, Tết cũng là dịp để người Việt bày tỏ lễ nghĩa thông qua hàng nghìn cách thức khác nhau. Một trong những lễ nghĩa mang đậm bản sắc văn hóa cổ truyền đó là tặng quà đầu năm.

Trong tâm thức của mọi người, quà Tết không cần phải to, phải đẹp mà quan trọng ở giá trị tình cảm. Nét đẹp của quà Tết nằm ở chính tấm lòng của người trao, sự trân trọng trong cách chọn, cách trao quà. Lựa chọn một món quà Tết còn đồng nghĩa với việc gửi gắm những lời cầu chúc cho sức khỏe, hạnh phúc an khang, thịnh vượng. Sự tinh tế của món quà hay sự khéo léo trong cách trao quà cũng có thể làm gắn bó hơn những tình cảm và mối quan hệ tốt đẹp.

Quà tặng ngày Tết không cần câu nệ những món quà cầu kỳ, đắt đỏ, mà thay vào đó những món quà có ý nghĩa thiết thực, những sản phẩm là đặc sản trong vườn nhà như trái cây, cặp bánh chưng, cân giò, yến gạo thường được mọi người lựa chọn. Một trong những sản phẩm thiết yếu mà các gia đình thường lựa chọn làm quà tặng vào dịp Tết chính là các loại mứt, trái cây, với ý nghĩa chúc cho người thân một năm mới may mắn, giàu sang, sung túc. Nắm bắt tâm lý này, IFOOD đã sản xuất mẫu hộp quà Tết đặc biệt, đóng gói sang trọng để tặng người thân.

Cái Tết sum vầy đông đủ, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc chính là một trong những lời chúc phổ biến của người Việt dịp Tết. Cũng bởi vậy, hộp quà Tết IFOOD với nền màu đỏ tươi thắm của trái chanh dây, những cánh đào mai khoe sắc hai miền Nam Bắc, những cánh én chao nghiêng báo hiệu xuân về, màu vàng sóng sánh của xoài, là món quà Xuân chúc cho gia chủ năm mới may mắn, đoàn viên, phú quý, cát tường.

Hộp quà ” Xuân yêu thương”  với 5,6 tùy chọn cho từng loại sản phẩm trong hộp quà. Mỗi sản phẩm hộp quà được làm ra là thành quả cửa sự chăm chỉ lao động. Chúng tôi luôn dành rất nhiều tâm huyết cho hoạt động đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, tìm kiếm ý tưởng, chăm chút trong từng đường nét thiết kế, tạo ra điểm khác biệt, những câu chuyện ý nghĩa được gửi gắm trong từng món quà.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi cần bạn nhé! Hoặc truy cập vào website: https://nongsansay.vn sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn đặt hàng nhanh chóng. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ xưởng sản xuất: 470 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q12, TP. HCM.

Sản phẩm liên quan

28.000 115.500 
26.000 99.500 
25.000 144.500 
25.500 128.500