Tép cam sấy dẻo là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tráng miệng nhẹ sau bữa ăn. Chúng thực sự là món ăn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua bởi sức hấp dẫn của chúng. Chúng không chỉ thơm ngon mà còn chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe, Ngoài ra còn nhiều chất xơ và khoáng chất.
Bạn đang lo lắng những sản phẩm bày bán ngoài thị trường không đảm bảo vệ sinh, chất lượng kém. Bạn muốn tự làm món mứt cam sấy cho gia đình mà chưa biết cách làm. Đừng lo, ngay trong bài viết này, IFOOD sẽ hướng dẫn bạn cách làm mứt cam sấy cực kỳ ngon và cực kỳ đơn giản.
Tép cam sấy dẻo được làm từ những quả cam tươi, ngon mọng nước. Chúng có vị ngọt nhẹ nhàng hòa cùng 1 chút vị chua không gắt như quả cam tươi. Vì vậy tep cam sấy dẻo thực sự rất lôi cuốn mọi người.
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Quả cam tươi: chọn quả căng bóng, không dập nát, sâu bệnh hay hư hỏng
- Đường, tùy thuộc vào khẩu vị và độ ngọt bạn ưa thích
- Muối rửa.
- Dụng cụ: dao, thớt, rổ, nồi, máy sấy….
Cách làm tép cam sấy dẻo:
- Bước 1: Rửa sạch cam, bóc bỏ phần vỏ, lấy tép cam
- Bước 2: Cho phần tép cam vào nồi ngâm ủ đường.
- Bước 3: Sau khi ngâm ủ đủ thời gian, cho chần 5-10 phút
- Bước 4: rửa dải và xếp khay sấy
Thật đơn giản phải không nào!. Hãy bắt tay vào làm ngay thôi để cho khay mứt tết nhà bạn thêm phong phú và đa dạng…
>>> KHÁM PHÁ TRÁI CÂY SẤY DẺO IFOOD: https://nongsansay.vn/trai-cay-say
Biên tập