Hẳn bạn đang nghĩ vỏ chanh dây chỉ là một phần bỏ đi? Bạn sẽ thích thú và không khỏi ngạc nhiên sau khi đọc xong bài viết này đấy!

cong dụng vỏ chanh dây

Có thể bạn chưa biết về vỏ chanh dây sấy dẻo

Thứ bị bỏ đi chẳng qua là vì chúng ta vẫn chưa tìm hiểu được giá trị mà nó mang lại. Công nghệ và kiến thức được xem như vô hạn và ngày càng mở rộng, phát triển chính là yếu tố tiên quyết để cho ra đời những dòng sản phẩm mới phục vụ các nhu cầu ngày một cao của con người. Chanh dây sau khi đã lấy phần thịt để dùng thì phần vỏ bị bỏ vào một xó. Thật lãng phí phải không?

Từ ý tưởng tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có, cùng với công trình nghiên cứu về tác của vỏ chanh dây đối với sức khỏe, Những nhà khoa học, giới chuyên gia trên thế giới và đội ngũ chuyên gia Ifood việt Nam đã nghiên cứu cho ra đời món ăn mới lạ, hấp dẫn đó chính là Chanh dây sấy dẻo.

Chanh dây sấy dẻo được ra đời nhằm nâng cao hơn giá trị sử dụng của chanh dây, tạo ra một sản phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng, đồng thời cũng giải quyết những vấn đề môi trường. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thực phẩm như: bánh mứt tự nhiên tốt đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chuyên gia nói gì về Vỏ chanh dây sấy dẻo

Theo nghiên cứu từ giới Chuyên gia, các nhà Khoa học: Vỏ của những loại trái cây thường có tác dụng bảo vệ cả trái, vì thế vỏ sẽ chứa nhiều các hoạt chất mang tính kháng lại tác hại của bức xạ mặt trời, sự thay đổi thời tiết, hay tác hại gây oxi hóa vật chất cũng như sự xâm lấn vi sinh vật (mầm bệnh), côn trùng.

Nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng những loại vỏ trái hay những phụ phẩm bỏ đi khác hạt, màng … thường có rất nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe cho người hơn là phần thịt quả, những phần mà con người sử dụng.

Vỏ chanh dây sấy dẻo có tốt không

Vỏ chanh dây nếu biết cách chế biến sẽ tạo ra món ăn cực kỳ hấp dẫn

Tuy nhiên, thử thách lớn là vỏ thường có những vị và cấu trúc rất khó ăn trực tiếp. Việc nghiên cứu cũng như lựa chọn các bước chế biến sao cho phù hợp để cải thiện tốt các đặc trưng, lưu giữ được các thành phần có lợi để tạo ra sản phẩm hữu ích cho người sử dụng.

Vỏ chanh dây sấy dẻo chính là sản phẩm tốt cho sức khỏe đáng để mọi người quan tâm

Vỏ chanh dây sấy dẻo chứa nhiều các chất kháng oxy hóa tự nhiên (hợp chất phenols, cấu phần tinh dầu bên trong lớp vỏ xanh). Rất nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng chất kháng oxy hóa tự nhiên có tác dụng tốt cho sức khỏe như tác dụng về kháng viên và giảm mỡ máu. Do đó sản phẩm có những tính kháng oxi hóa mạnh nên sẽ có tác dụng bảo vệ tế bào.

Theo đông y, vỏ chanh dây sấy dẻo được dùng trong các phương thuốc giúp giảm mỡ máu, giảm mỡ trong mô mỡ. Nghiên cứu y học hiện đại còn phát hiện thêm nhiều tác dụng tốt khác nữa cho sức khỏe.

Bên cạnh đó vỏ chanh dây sấy dẻo còn có những tác dụng kháng ung thư: Nghiên cứu Đại học Florida (Mỹ) đã phát hiện ra chiết xuất của vỏ chanh dây vàng có thể chống lại được các tế bào ung thư nhờ vào hai hoạt chất có nguồn gốc thực vật đó là Carotenoids và Polyphenols.

Công dụng tuyệt vời của vỏ chanh dây sấy dẻo

Tuy nhiên cần chú ý đến tình hình thị trường hiện nay đối với vỏ chanh dây sấy dẻo.

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu kinh doanh vỏ chanh dây như vỏ chanh dây sấy dẻo, vỏ chanh dây sấy khô, … Tuy nhiên việc chọn lựa thương hiệu nào uy tín cũng là vấn đề nan giải của người tiêu dùng.

Nhiều cơ sở sản xuất cung cấp những mặt hàng kém chất lượng chứa nhiều hóa chất độc hại, hàm lượng về chất bảo quản lớn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Thấu hiểu được các tác dụng to lớn của vỏ chanh dây sấy dẻo trong việc cuộc sống hằng ngày Ifood – Thương Hiệu Vàng Uy Tín chuyên nghiên cứu sản xuất và cung cấp các mặt hàng Nông sản sấy, Trái cây sấy nói chung và chanh dây sấy dẻo nói riêng, những mặt hàng chất lượng, dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng mà giá rẻ bất ngờ.

Vỏ chanh dây sấy dẻo Ifood

Sản phẩm Chanh dây sấy dẻo Ifood

Sản phẩm chất lượng cao đến từ Ifood

Ifood xin cam kết đem đến cho quý người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất.

– Đầy đủ mã vạch phù hợp với những tiêu chuẩn quốc tế

– Sản phẩm có chất lượng tốt nhất

– Đúng với công dụng sản phẩm

– Chất lượng đạt được chỉ tiêu của Bộ Công Thương

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chất lượng cao từ vỏ chanh dây hãy đến ngay với Ifood Việt Nam – cam kết mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

>>>> https://nongsansay.vn/chanh-day-say-deo/

Ifood Việt Nam – Chăm sóc sức khỏe cho người Việt!