Ổi Đỏ Sấy Dẻo Ifood Natural Taste

//Ổi Đỏ Sấy Dẻo Ifood Natural Taste

Ổi Đỏ Sấy Dẻo Ifood Natural Taste

43,800VNĐ123,300VNĐ

Tên Sản phẩm Ổi Đỏ Sấy Dẻo Ifood Natuaral Taste
Khối lượng 50 g, 100 g, 165 g, 200 g, 500 g
Thành phần Ổi tươi (90%), đường,..
Chứng chỉ ISO 22000:2018, giấy phép ATTP, hồ sơ công bố.
Địa điểm bán Đang cập nhật
Hạn dùng 12 tháng

Mô tả

HỠI….CÁC TÍN ĐỒ ĂN VẶT CÁC BẠN ĐÃ NGHE TIN GÌ CHƯA??? Ổi tươi tự nhiên đã được IFood nghiên cứu sấy thành công thành “ỔI SẤY DẺO“.

Ổi sấy dẻo Ifood sẽ cho bạn một cảm nhận mới lạ. Chúng có độ ngọt thanh và dẻo dẻo dai dai sẽ khiến bạn thích thú với món ổi sấy dẻo này. Hãy tìm hiểu ngay kẻo lỡ nhé!

1) Ổi sấy dẻo là gì ?

Ổi sấy là sản phẩm không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin C và chất xơ.

Ổi sấy dẻo IFOOD được sản xuất từ những trái ổi tươi, ngon đạt chất lượng. Với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm. IFOOD tạo ra dòng sản phẩm ổi sấy dẻo đảm bảo được độ mềm, dẻo vừa ăn, màu sắc và hương vị vẫn giữ được sau quá trình chế biến.

2) Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất ổi sấy dẻo

3) Thành phần dinh dưỡng ổi sấy dẻo

Thành phần dinh dưỡng ổi sấy dẻo

4) Những lý do cho bạn biết: Ổi sấy dẻo có tốt không?

4.1/ Cung cấp lượng lớn chất sơ cho cơ thể

Trong 100 gram ổi sấy dẻo cung cấp 14,5 gram chất xơ đáp ứng tới 58% nhu cầu chất xơ hàng ngày. Chất xơ không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, hệ tim mạch và nó còn giúp cơ thể ngăn ngừa được nguy cơ cao huyết áp hay đột quỵ.

4.2/ Ngăn ngừa ung thư

Các chất quercetin, lycopene, polyphenol có trong ổi sấy dẻo giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả như tuyến tiền liệt, ung thư đại tràng, ung thư dạ dày, ung thư phổi,….

4.3/ Chống lão hóa

Cũng giống như các loại trái cây nhiệt đới khác một số chất có trong ổi sấy dẻo giúp chống lại quá trình oxy hóa giúp chống lại quá trình lão hóa. Ngoài ra, một số hợp chất có trong ổi sấy dẻo giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương và cải thiện làn da từ bên trong giúp bạn có một làn da khỏe mạnh mịn màng không bị tàn nhang.

4.4/ Bổ sung năng lượng hiệu quả

Ổi sấy dẻo là một nguồn năng lượng dồi dào. Chúng cung cấp 362 kcal trong 100 gram tương ứng với 14% lượng calo cần cho một ngày.

4.5/ Bảo được lâu, vô cùng tiện lợi

Ổi sấy dẻo được đóng gói trong các túi zip hoặc lon và chúng được bảo quản sử dụng lâu dài tới 12 tháng. Chúng vô cùng tiện lợi, có thể mang theo và thưởng thức chúng ở bất cứ nơi nào.

5) Mua ổi sấy dẻo Ifood ở đâu?

Mua trực tiếp giá sỉ với số lượng lớn tại:

  • Trực tiếp tại trụ sở Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFood Việt Nam 470 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Mua ở hệ thống các cửa hàng Offline đối tác của IFood Việt Nam: Cheers, NCT3 Food, Fosi,…
  • Mua Online thông qua các sàn thương mại điện tử: Tiki, Shoppe, Lazada, thitruongsi,…
  • Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0942.661.626 gặp Mrs.Hạnh để được tư vấn và báo giá.

6) Lý do bạn không nên bỏ qua ổi sấy dẻo Ifood

Ifood là đơn vị uy tín trong sản xuất trái cây sấy dẻo tại thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm của công ty IFOOD đều được kiểm định chất lượng và chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm giúp tạo ra sản phẩm chất lượng uy tín nhất.

Chúng tôi áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất. Vì vậy,  các sản phẩm của chúng tôi vẫn giữ trọn vẹn được hương vị thơm ngon của trái cây tươi, đồng thời giữ được các chất dinh dưỡng không bị thất thoát ra ngoài

Read more hidden text

Read more

7) Video

10 lỢI ÍCH SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU CỦA ỔI

Trái ổi thuộc họ sim, có tên khoa học là Psidium guajava. Ổi là một loại trái cây nhiệt đới mang hương vị và hương thơm đặc biệt, ổi cũng được biết đến với các đặc tính cải thiện sức khỏe khác nhau. Nó chứa nhiều vitamin và khoáng chất – gấp 4 lần Vitamin C của một quả cam và gấp 10 lần Vitamin A so với một quả chanh. Và điều đó không phải tất cả, nó cũng chứa Vitamin B2, E và K, Canxi, Folate, Chất xơ, Đồng, Sắt, Kali, Mangan và Phốt pho.

Thông tin dinh dưỡng trong 100 gram:

thành phần dinh dưỡng

1/Cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn

Các nghiên cứu cho thấy tiêu thụ ổi thường xuyên có thể làm giảm huyết áp và lipid máu. Lý do đằng sau điều này là ổi rất giàu kali, hàm lượng chất xơ hòa tan và vitamin C. Kali có thể giúp điều hòa và ổn định nhịp tim và huyết áp cao trong khi vitamin C giữ cho mạch máu khỏe mạnh. Ăn ổi thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

2/Ổi kiểm soát bệnh tiểu đường cực tốt

Trong một thời gian dài ổi đã được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường trong y học Trung Quốc. Các nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản đang chỉ ra rằng tác dụng hạ đường huyết của ổi có lợi trong điều trị đái tháo đường. Giàu chất xơ và chỉ số đường huyết thấp, ổi là loại quả cực kỳ hữu ích với bệnh tiểu đường.

quả ổi có tốt cho sức khỏe

3/Cải thiện khả năng miễn dịch của bạn

Giàu vitamin C, ổi có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn bảo vệ bạn khỏi viêm và nhiễm trùng. Ngoài ra, hành động chống viêm của ổi và khả năng ức chế các phân tử gây viêm như tuyến tiền liệt giúp bạn không mắc bệnh. Hãy ăn ổi thường xuyên để cải hiện vấn đề miễn dịch của mình.

4/ Ổi giúp giảm nguy cơ ung thư

Quercetin, lycopene và vitamin C là lý do tại sao ổi có ích trong điều trị ung thư và phòng chống ung thư. Những thành phần này vô hiệu hóa gốc tự do gây hại cho cơ thể, có thể gây ung thư. Một nghiên cứu được in năm 2010 trên Tạp chí Dinh dưỡng và Ung thư; Các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng chiết xuất ổi có thể làm giảm kích thước của khối u tuyến tiền liệt. Ăn ổi thường xuyên có thể làm giảm sự xuất hiện của ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Ăn ổi thường xuyên cũng có thể giúp ngăn ngừa một số loại ung thư như ung thư da, vú, dạ dày, miệng, phổi và ruột kết.

4/ Cải thiện tầm nhìn của mắt

Với vitamin A là vitamin thiết yếu cho thị lực tốt, ổi có hàm lượng vitamin A cao giúp duy trì giác mạc khỏe mạnh, rõ ràng và bảo vệ các tế bào trong mắt bạn. Thiếu vitamin A gây ra vấn đề phổ biến được gọi là quáng gà. Ngoài ra, vitamin C trong ổi thúc đẩy các mao mạch khỏe mạnh và duy trì hoạt động đúng của các tế bào võng mạc. Thường xuyên ăn loại quả này sẽ giúp cải thiện thị lực của bạn. Nó cũng có thể giúp làm chậm sự phát triển của đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, hai vấn đề về thị lực phổ biến xảy ra theo tuổi tác.

5/Kích thích chức năng nhận thức

Quả ổi kích thích các chức năng nhận thức và làm tăng sự tập trung của chúng ta. Giàu vitamin C và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ khác, loại quả này giúp nuôi dưỡng não và hoạt động trí óc. Ngoài ra, vitamin B3 và B6 trong ổi giúp cải thiện lưu thông máu đến não. Kali trong ổi cũng giúp duy trì tính dẫn điện của não, điều này rất quan trọng để cải thiện tư duy cũng như khả năng hồi phục. Để tăng cường trí não, đừng quên đưa loại trái cây nhiệt đới này vào chế độ ăn uống của bạn.

6/Ăn ổi mỗi ngày giữ cho làn da khỏe mạnh

Quả ổi, đặc biệt là ổi đỏ, chứa các đặc tính chống oxy hóa mạnh. Chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do có thể gây hại cho cơ thể bạn ở cấp độ tế bào. Điều này có thể dẫn đến các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và da chảy xệ, khô và da xỉn màu. Các vitamin C trong ổi kích thích sản xuất collagen và elastin, các protein cấu trúc giúp giữ cho làn da của bạn săn chắc và đàn hồi. Ăn ổi hàng ngày để cải thiện làn da khỏe mạnh.

ổi tốt cho làn da

7/Điều hòa sức khỏe tuyến giáp

Quả ổi là một nguồn đồng tốt, rất quan trọng đối với sức khỏe tuyến giáp, một trong những tuyến quan trọng nhất trong cơ thể để điều chỉnh hormone và chức năng hệ thống cơ quan. Đồng giúp kiểm soát việc sản xuất và hấp thụ hormone, vô tình điều chỉnh hoạt động của tuyến giáp. Quả ổi cũng chứa kali và đặc tính chống viêm mạnh mẽ có thể giúp cải thiện chức năng tuyến giáp. Hơn nữa, ổi hỗ trợ giảm cân và giảm mệt mỏi. Để phòng ngừa các vấn đề liên quan đến tuyến giáp.

Xem thêm

Thông tin bổ sung

Khối lượng

100Gr, 200Gr, 300Gr

Content missing

Thông tin liên hệ

470 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Mobile: 0942 661 626

Web: IFOOD VIỆT NAM