FOSI sẵn sàng cung cấp Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm các loại uy tín – chuẩn xác – trọn gói – hậu mãi đến quý doanh nghiệp trên cả nước

dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm
Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm trọn gói từ A – Z

Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI là một trong những đơn vị hỗ trợ làm giấy phép uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và hỗ trợ mọi lĩnh vực về cấp giấy phép thực phẩm cũng như công nghệ kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam.

Đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí trong việc kiểm định, FOSI đã và đang tư vấn, xây dựng các chỉ tiêu kiểm định phù hợp quy định và yêu cầu về mọi sản phẩm. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được chấp thuận của các cơ quan : Cục an toàn thực phẩm , sở y tế các tỉnh thành , hải quan , bộ công thương , sở công thương , bộ nông nghiệp , sở công nghiệp, … và các chi cục trực thuộc.

Tại sao cần phải kiểm nghiệm sản phẩm?

  • Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ngày 19/02/2007 quy định:
    • Kiểm nghiệm thực phẩm là việc làm không thể thiếu trong hoạt động sản xuất cũng như trước khi muốn đưa sản phẩm ra thị trường.
    • Doanh nghiệp tiến hành công bố sản thực phẩm, thực phẩm nhập khẩu , thực phẩm sản xuất trong nước, nguyên liệu thực phẩm đều phải tiến hành kiểm nghiệm thực phẩm và định kỳ 06 tháng phải tiến hành kiểm nghiệm định kỳ một lần
  • Mặt khác, kết quả kiểm nghiệm đã có sẽ giúp doanh nghiệp:
    • Đủ tự tin cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà nước và luật ATTP
    • Phát hiện ra những sai sót trong quy trình hoạt động sản xuất chế biến sản thực phẩm, từ đó hoàn thiện, phát triển bền vững, đảm bảo VSATTP hơn.
    • Mang lại sự hài lòng đến người tiêu dùng.

Tag: dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm, dịch vụ xét nghiệm thực phẩm, dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm, dịch vụ kiểm định thực phẩm, tư vấn kiểm nghiệm thực phẩm

Các trường hợp cần kiểm nghiệm thực phẩm

Công bố hợp quy đối với sản thực phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật (QCVN) . Trước khi làm kiểm nghiệm cần phải đối chiếu với các chỉ tiêu kiểm nghiệm là chỉ tiêu theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Và khi cần làm hồ sơ công bố hợp quy, doanh nghiệp cần phải dựa theo các chỉ tiêu được quy định trong quy chuẩn để xác định chỉ tiêu kiểm nghiệm:

Nước ăn uống, nước sinh hoạt

  • QCVN 02:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt
  • QCVN 01:2009/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống

Nước đá dùng liền

  • QCVN 10:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền

Nước khoáng thiên nhiên , nước uống đóng chai , đồ uống không cồn và đồ uống có cồn

  • QCVN 6-3:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm đồ uống có cồn
  • QCVN 6-2:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm đồ uống không cồn
  • QCVN 6-1: 2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai

Sữa và các sản phẩm từ sữa

  • QCVN 5-5:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm sữa lên men
  • QCVN 5-4:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm chất béo từ sữa
  • QCVN 5-3:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm phomat

Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ

  • QCVN 11-4:2012/BYT : Quy chuẩn quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng được chế biến từ ngũ cốc cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi
  • QCVN 11-3:2012/BYT : Quy chuẩn quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng có công thức mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi
  • QCVN 11-2:2012/BYT : Quy chuẩn quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng có công thức mục đích y tế đặc biệt cho trẻ đến 12 tháng tuổi

Các chất được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm

  • QCVN 3-6:2011/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất được sử dụng để bổ sung Iod vào thực phẩm
  • QCVN 3-5:2011/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất được sử dụng để bổ sung Magnesi vào thực phẩm
  • QCVN 3-4:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất được sử dụng để bổ sung calci vào thực phẩm

Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng

  • QCVN 9-1:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối Iod
  • QCVN 9-2:2011/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng (sản phẩm nước mắm, dầu ăn, bột mỳ, đường bổ sung vi chất)

Phụ gia thực phẩm

  • QCVN 4-23:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Nhóm chất tạo bọt
  • QCVN 4-22:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Nhóm chất nhũ hóa
  • QCVN 4-21:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Nhóm chất làm dày
  • QCVN 4-20:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Nhóm chất làm bóng
  • QCVN 4-19:2010/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Enzym

Bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

  • QCVN 12-3:2011/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ATVSTP đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng kim loại
  • QCVN 12-2:2011/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ATVSTP đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng cao su
  • QCVN 12-1:2011/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ATVSTP đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp
  • QCVN 12-4:2015/BYT : Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm đối với bao bì , dụng cụ làm bằng thủy tinh , gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Nếu những Quy Chuẩn này làm bạn rối quá, Hãy sử nhờ đến Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm để giúp bạn hoàn thiện nhanh quá trình kiểm nghiệm. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm kiểm nghiệm và doanh nghiệp, mọi vấn đề còn lại chúng tôi sẽ lo. Liên hệ ngay: Hotline: 0909 898 783 – 0909 228 783

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của FOSI bao gồm:

  • Tư vấn và lấy mẫu phù hợp các chỉ tiêu kiểm định theo từng sản phẩm và quy chuẩn sản phẩm.
  • Lấy mẫu và tiến hành kiểm nghiệm.
  • Tính kết quả và ra giấy chứng nhận kiểm nghiệm trong thời gian nhanh nhất.
  • Bổ sung, cung cấp toàn bộ hồ sơ gốc và hỗ trợ hoàn thiện mọi hồ sơ về kiểm nghiệm thực phẩm.
  • Thời gian tiến hành: 02 – 07 ngày tùy vào chỉ tiêu và tính chất của sản phẩm.

Trên đây là tư vấn của FOSI về Dịch vụ Kiểm nghiệm thực phẩm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0909 898 783 (Mr Hải) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) để được giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Chuyên làm giấy phép thực phẩm các loại: Kiểm nghiệm thực phẩm, công bố sản phẩm, chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy đăng ký doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh rượu, CFS, HAAC, ISO, …

Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

  • Email: info@fosi.vn
  • Hotline: 0909 898 783 (Mr Hải)
  • Chi tiết về: Giấy phép thực phẩm
  • Địa chỉ: 470 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP Hồ Chí Minh
0/5 (0 Reviews)
0981.828.875