KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ IFOOD

Để đánh giá về chất lượng an toàn sản phẩm, chất lượng dịch vụ,… của IFOOD thì quý khách hàng sẽ là người đưa ra ý kiến giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

đánh giá khách hàng

Rất may từ lúc hoạt động kinh doanh đến bây giờ nhờ vào lòng nhiệt huyết, luôn luôn tận tình phục vụ khách hàng IFOOD đã có được sự ủng hộ và tin tưởng từ 99% khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

An Đỗ / GYM

“Mình tập gym nên rất sợ những đồ ăn đầy chất béo, chế độ ăn của mình theo hướng dinh dưỡng, những thực phẩm tự nhiên là ưu tiên hàng đầu. Mình thấy các loại thực phẩm sấy của Ifood rất tự nhiên từ hương vị đến chất lượng, chính vì thế mình chọn Ifood.”

Hòa Trần / Mẹ Bỉm Sữa

“Mình biết đến Ifood khi mang bầu bé Tủn tháng thứ 3, mình bị ốm nghén ghê lắm mà thèm ăn nữa chứ. Lúc đó kiếm loại thực phẩm đề ăn là khó khăn lắm, những thứ mình thích ăn thì lại không tốt cho thai nhi, tình cờ mình đi siêu thị và thấy trái cây sấy Ifood và từ đó đến bây giờ mình là fan cứng luôn.”

Nguyệt Chềnh / HotGirl

“Tôi rất thích ăn vặt, nhưng sợ những thực phẩm không an toàn và sợ tăng cân khi ăn nhưng thực phẩm đồ ăn nhanh. Tình cờ biết đến thực phẩm trái cây và rau củ sấy của Ifood tôi đã dùng thử và từ đó là một fan trung thành với các sản phẩm này. Rất ngon và đặc biệt là rất dinh dưỡng.”

Mr. Join / Chủ Doanh Nghiệp Nước Ngoài

“Tôi là chủ một loạt hệ thống các cửa hàng trên địa bàn TP.HCM, Tôi rất hài lòng khi hợp tác với IFOOD về bày bán các sản phẩm thuộc mặt hàng nông sản sấy. Khách hàng khi mua sản phẩm này ở hệ thống siêu thị tỏ ra rất hài lòng với sản phẩm của IFOOD. Tôi rất vui vì điều đó!(Phiên dịch)”

Mọi ý kiến đóng góp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với IFOOD qua số điện thoại: Mrs Hạnh: 0942 661 626 hoặc gửi thư trực tiếp vào: Email: info@ifoodvietnam.com